+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

huong-dan-cai-dat-phan-mem-xem-camera-hikvision-tren-dien-thoai

{Hướng dẫn} Cài đặt phần mềm xem camera Hikvision trên điện thoại

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã quá quen thuộc với các thiết bị camera quan sát xuất hiện khắp mọi nên, xung quanh cuộc sống của chúng ta.

xem camera Hikvision trên điện thoại

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, ngoài việc sử dụng các màn hình quan sát để theo dõi các hoạt động trên thiết bị camera, bạn hoàn toàn cũng có thể theo dõi trên điện thoại ở bất kỳ nơi đâu thông qua việc kết nối đơn giản. Với nhiều người có thể đang còn bỡ ngỡ với tính năng này nên ngày hôm nay chúng tôi xem giới thiệu chức năng xem camera Hikvision trên điện thoại.

Không còn là nhu cầu theo dõi, giám sát các hoạt động diễn ra mà camera quan sát theo dõi được trên các màn hình theo dõi như trước đây nữa. Yêu cầu của người tiêu dùng giờ đây cao hơn rất nhiều, đa số đều có nhu cầu sử dụng các tính năng thông minh hơn, như khả năng quan sát rõ ban đêm, room cận cảnh, camera quay quét góc rộng, báo động. Trong đó, tối thiểu phải có khả năng quan sát trên điện thoại, Ipad, có thể dễ dàng mang theo bên mình và thuận tiện giám sát mọi lúc, mọi nơi.

Việc cài đặt camera trên điện thoại cũng khá đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện được, không nhất thiết phải có sự hỗ trợ của chuyên viên công nghệ hay kỹ thuật viên lắp đặt camera. Đối với các thiết bị camera IP hoạt động độc lập, bạn chỉ cần lắp đặt camera vào vị trí cố định, kết nối với mạng wifi 3G, 4G… và một chiếc điện thoại thông minh hay Ipad. Sau đó cài đặt phần mềm xem camera trên điện thoại cũng có sẵn kết nối internet là có thể theo dõi tất cả mọi hoạt động quay được ở camera ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

xem camera Hikvision trên điện thoại

Với camera quan sát có dây thì quy trình có thêm một bước nữa đó là quét mã IP trên màn hình quan sát cho khớp với điện thoại là xong. Không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ đâu nhé.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ xem camera quan sát trên điện thoại, máy tính như Vmeyesuper Keeperlive, camera Yoosee, Wisenet mobile, iVMS-4500 HD, HD E-Viewer, EagleEyes… Tùy vào thiết bị camera và điện thoại cho phép hỗ trợ, sử dụng phần mềm nào cho phù hợp.

Đối với những người mới cài đặt lần đầu, có thể sử dụng phần mềm Vmeyesuper, dùng được cho cả hệ điều hành android và IOS.  Bạn có thể tải về và thực hiện quy trình hướng dẫn các bước cài đặt phần mềm xem camera Hikvision trên điện thoại sau đây:

Các bước cài đặt phần mềm xem camera Hikvision trên điện thoại

Bước 1: sau khi đã cài đặt xong camera IP và kết nối wifi, bạn vào phần mềm Chplay trên điện thoại để download phần mềm nếu điện thoại bạn đang dùng là hệ điều hành android. Đối với Iphone thì vào app store nhé.

Bước 2: Tìm và tải phần mềm giám sát camera Vmeyesuper có biểu tượng là một chiếc camera màu trắng về điện thoại của mình. Đến đây là bạn đã thực hiện được 50% chặng đường rồi đấy.

Bước 3: Chọn cài đặt hoặc install để cài đặt phần mềm, sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ được download về điện thoại của bạn với biểu tượng chiếc camera màu trắng nằm ngay trên màn hình chính. Đến đây là bạn đã thực hiện được 50% chặng đường rồi đấy, việc còn lại chỉ là mở phần mềm này ra, bạn bấm vào Devicelist và tiếp tục điền nốt các thông số sau:

- Device Name: bạn có thể đặt 1 cái tên gì đó tùy bạn hoặc có thể gõ tên đơn vị, địa chỉ quan sát.

- Connection: bạn nhập IP / Domain nếu dùng tên miền, nếu có số serial vui lòng nhập P2P Cloud.

- Address: tại đây bạn phải gõ đúng tên miền mới có thể kết nối được.

- Mobile Port : bạn gõ 34567

- User ID: gõ admin là User mặc định của đầu ghi, nếu muốn thay đổi thì bạn phải nhập đúng user.

- Password : phần này bạn không cần nhập gì cả vì Pass cũng giống như User ID là pass mặc định của đầu ghi, nếu thay đổi thì bạn phải nhập đúng Pass.

- Max chanel: Tùy vào đầu ghi của bạn có bao nhiêu kênh thì chọn 1, hay 4, hay 8, 16..

Xong bạn chọn OK, Bấm vào List vừa tạo, chọn Chanel để xem

Như vậy là quá trình cài đặt phần mềm giám sát camera Vmeyesuper đã hoàn thiện, bạn chỉ cần mở phần mềm Vmeyesuper hiển thị trên màn hình điện thoại lên là có thể theo dõi camera qua điện thoại được rồi.

xem camera Hikvision trên điện thoại

Trên đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera Hikvision trên điện thoại thông minh đơn giản nhất mà Letgotech giới thiệu đến bạn, áp dụng cho camera IP. Tuy nhiên, Hikvision có rất nhiều dòng máy khác nhau. Ở mỗi dòng máy cũng như khi kết nối với từng thiết bị tiếp nhận sẽ có một phần mềm phù hợp nhất.

Để mua được sản phẩm Hikvision chính hãng cũng như các sản phẩm camera quan sát chất lượng cao, bạn nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín. Điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng trôi nổi hoặc kém chất lượng, đảm quả được quyền lợi mua hàng. Đến với Letgotech bạn sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình về sản phẩm cũng như được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm chuẩn nhất, phù hợp với thiết bị của mình.

Tham khảo:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo