+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

tron-bo-thiet-bi-nha-thong-minh-tai-da-nang-gom-nhung-gi

Trọn bộ thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng gồm những gì?

Hiện nay những công trình thi công lắp đặt các thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng của letgotech.vn luôn mang đến sự khác biệt và tọa được những thiết kế kiểu dáng đẳng cấp cho người sử dụng, đặc biệt là các thiết bị thông minh chất lượng, ít cần bảo hành, thi công lắp đặt nhanh chóng. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng nhé.

Với hệ thống nhà thông minh tại Đà Nẵng bạn sẽ được điều khiển các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng dù bạn ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet trên điện thoại là bạn sẽ nắm trọn ngôi nhà của mình trong lòng bàn tay.

thiet-bi-nha-thong-minh-tai-da-nang-1

1, Thiết kế hệ thống chiếu sáng:

Sử dụng thiết bị hệ thống chiếu sáng thông minh sẽ giúp cho người dùng bật tắt các thiết bị đèn điện trong nhà một cách dễ dàng hơn, linh hoạt hơn, tiết kiệm điện. Dù bạn đang ở công ty, hay đang nằm trên giường mà ngại đi tắt điện thì chỉ cần 1 thao tác nhỏ trên điện thoại là bạn có thể tắt bật các thiết bị như mong muốn.

thiet-bi-nha-thong-minh-tai-da-nang-2

Đặc biệt bạn có thể thiết lập các thiết bị tự động bật tắt theo khung giờ hay tự điều khiển độ sáng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng như khi đi ngủ có thể giảm bớt độ sáng của đèn mà không cần đặt mua thêm đèn ngủ , điều này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm được diện tích cho căn nhà.

thiet-bi-nha-thong-minh-tai-da-nang-3

Đặc biệt khi hệ thống cảm biến phát hiện có điều gì bất thường trong phòng bếp hay bên ngoài hiên thì ngay tức khắc hệ thống sẽ báo động đến bạn và đèn chiếu sáng sẽ được khởi động chiếu chiếu vào vật đó giúp cho ngôi nhà của bạn an ninh hơn khi có người lạ đột nhập hay có những con vật sẽ gây nguy khốn cho gia đình….

2, Thiết kế ngôi nhà thông minh tại Đà Nẵng với hệ thống môi trường

Bạn sẽ được sử dụng hệ thống bơm nước, tưới cây một cách tự động trong sân vườn nhà mình mà không cần tốn thời gian đi tưới nước, đặc biệt khi bạn đi vắng, chỉ cần bật chế độ tưới nước cây trên điện thoại là hệ thống sẽ tự động phun nước ra tưới cây.

3, Lắp đặt hệ thống an ninh trong nhà thông minh tại Đà Nẵng

Việc lắp đặt hệ thống camera an ninh trong nhà thông minh sẽ giúp phát hiện những kẻ đột nhập trái phép ở căn nhà của ban ngay cả khi đêm tối, hay khi bạn để quên vật dụng nào đó ở đâu mà bạn không nhớ thì bạn có thể xem lại camera để giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. Hệ thống camera sẽ ghi lại hình thù sắc nét sống động.

4, Lắp đặt nhà thông minh với hệ thống điều khiển thông minh

Tất cả các hệ thống thông minh này đều có mối quan hệ với nhau, liên kết để hỗ trợ nhau tạo nên 1 hệ thống hoạt động linh hoạt ví dụ như: cảm biến tự động đóng mở cửa, hệ thống cảm biến hồng ngoại chống trộm ,nhận dạng người ra vào thông minh…

thiet-bi-nha-thong-minh-tai-da-nang-6

Các hệ thống này đều lắp đặt tại nhà hay thi công trong các dãy nhà trọ, cửa hàng, quán nét... bạn có thể thấy rõ nhất là ở các siêu thị.

5, Hệ thống cảm biến khói

Đây là hệ thống giúp bạn phát hiện kịp thời các vụ cháy nổ và rò rỉ gas để đảm bảo an ninh cho bạn, người thân trong gia đình và hàng xóm xung quanh.

Nhà thông minh tại Đà Nẵng có thể tiết kiệm tối đa sự tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng mà vẫn tạo điều kiện thoải mái và tiện nghi tối đa cho chủ nhà.

Ngôi nhà thông minh là được sử dụng các thiết bị thông minh, từ phòng ngủ cho đến phòng khách, nhà toilet, sân vườn hay cổng đều được gắn các thiết bị thông minh có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, nó sẽ cho phép bạn điều khiển được các vật dụng từ xa hay lập trình cho trang bị ở nhà hoạt động theo lịch. Ngoài ra, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

6, Thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

Thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng sẽ được kết nối từ nhiều thiết bị thông minh khác nhau để tạo thành một hệ thống thông minh, điều khiển dễ dàng và thiết lập các thiết bị với nhau cũng vô cùng thuận lợi.

Các tiêu chí lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

+ Thẩm mỹ

+ Các thiết bị thông minh cần bảo đảm hoạt động hết công suất

+ Tiết kiệm điện

+ An toàn dễ sử dụng với mọi thành viên trong Nhà ở

Với những tiện ích và lợi ích vượt trội của nhà thông minh tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo