+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

thiet-bi-nha-thong-minh-smarthome-tieu-chuan-cho-ngoi-nha-hien-dai

Thiết bị nhà thông minh smarthome tiêu chuẩn cho ngôi nhà hiện đại

Thiết bị nhà thông minh smarthome sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị về các thiết bị thông minh, ngôi nhà bạn sẽ có một hệ thống các thiết bị điện và được tạo thành một hệ thống mạng, để bạn có thể điều khiển chúng một cách theo các kịch bản thông minh được cài đặt trước như: Hệ thống điều khiển rèm cửa, hệ thống đèn chiếu sáng, điều chỉnh điều hòa nhiệt độ, âm thanh, tivi, khóa cửa, bình nóng lạnh, camera an ninh, chuông cửa có hình, hệ thống bơm tưới nước tiểu cảnh... Bạn có thể điều khiển trực tiếp các thiết bị thông qua bảng điều khiển gắn trên tường hoặc smartphone.

1, Chỉ một nút bấm chạm nhé.

- Nếu như với các thiết bị thông thường, để điều khiển hàng chục các nút công tắc khác nhau thì bạn phải chạy tới chạy lui để bật tắt, còn chưa kể đến những căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Nhưng khi sử dụng các thiết bị nhà thông minh smarthome bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà bằng một vài nút bấm trên màn hình điện thoại hay máy tính bảng. Bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà của mình thông qua giao diện hình 3D, các thiết bị trong nhà sẽ được mô phỏng giống như thực tế để bạn điều khiển dễ dàng.

thiet-bi-nha-thong-minh-smarthome-1

- Sau khi hình dung được phần nào hoạt động của hệ thống: Khi có khách đến chơi nhà bạn chỉ cần bật chế độ "Tiếp khách" là đèn phòng khách sẽ được tự động bật sáng, chiếc rèm cửa sẽ được mở, điều hòa sẽ được giảm xuống độ mát sâu hơn, âm nhạc ru dương…

thiet-bi-nha-thong-minh-smarthome-2

Nếu như thông thường để thực hiện được các công việc trên bạn phải chạy tới chạy lui thì giờ đây chỉ cần nút chạm nhẹ bạn sẽ biến mọi thứ trở lên dễ dàng và gây ấn tượng đối với khách tới nhà.

Thêm một ví dụ khác nếu như bạn muốn đi ngủ thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện, và cuối cùng là mò mẫm đi lên giường, thì giờ đây chỉ cần nằm trên giường và kích hoạt chế độ "Đi ngủ" trên điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn sẽ được tắt toàn bộ thiết bị đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

2, Thiết bị nhà thông minh smarthome mang đến sự tiện nghi

- Lên kế hoạch tự động cho căn nhà:

Từ cơ quan về nhà bạn có thể kích hoạt chế độ "Về nhà" để có nước ấm sẵn trong bình nóng lạnh đợi bán tắm, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động để khi về nhà bạn có một không gian thỏa mái… Bạn có thể cài đặt chế độ "chào buổi sáng" tự động mỗi ngày để rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn dễ dàng dậy và chào đón bình minh buổi sáng.

thiet-bi-nha-thong-minh-smarthome-3

3, Ra lệnh bằng giọng nói

Hiện nay các thiết bị nhà thông minh smarthome còn có thêm một chức năng mới là bạn có thể điều khiển nhà mình bằng giọng nói của chính bạn. Nhà thông minh smarthome được trang bị công nghệ trợ lý ảo, giúp thông điệp bạn muốn gửi tới được nhận biết một cách dễ dàng. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói và hệ thống đáp ứng bạn.

thiet-bi-nha-thong-minh-smarthome-5

4, Thiết bị nhà thông minh smarthome mang tới tiêu chuẩn của nhà hiện đại.

Bạn sẽ được sống trong một căn nhà đầy đủ tiện nghi, với mọi thứ được điều khiển dễ dàng thông qua thiết bị smartphone đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện năng.

5, Hệ thống ánh sáng thông minh

Với mỗi một ngôi nhà, hệ thống ánh sáng sẽ được phân chia ra nhiều khu vực khác nhau nhưng nếu như sử dụng các thiết bị nhà thông minh smarthome thì các thiết bị đó sẽ hoạt động khi có người và khi không có người sẽ tự động ngắt. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ánh sáng, màu sắc ở chế độ phù hợp như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, khi đi ngủ thì ánh sáng vàng nhè nhẹ để bạn dễ đi vào giấc ngủ...

thiet-bi-nha-thong-minh-smarthome-6

Hệ thống có khả năng học được thói quen của gia chủ. Nếu như kịch bản đã cài đặt sẵn thì ban ngày hệ thống đèn sẽ tự động tắt sau 15 phút khi không có người, ban đêm tự động tắt sau 5 phút và thời gian được coi là chuyển sang ban đêm là 11 giờ. Nhưng mỗi gia đình có thói quen sinh hoạt khác nhau, vì thế hệ thống sẽ tự động học thói quen để điều chỉnh mốc thời gian ban đêm này một cách thông minh, phù hợp với gia chủ.

6, Hệ thống điều khiển rèm mành

Bạn sẽ điều khiển được hệ thống này từ xa, hay đóng mở rèm theo những thiết lập mà bạn đã cài đặt trước, ngoài ra hệ thống còn cho phép bạn điều khiển kết hợp với hệ thống ánh sáng, âm thanh... theo như mong muốn của bạn để phù hợp với từng tình huống bạn đặt ra.

thiet-bi-nha-thong-minh-smarthome-7

7, An toàn với hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống an ninh sẽ nắm vai trò vô cùng quan trọng để bảo vệ và kiểm soát các nguy cơ cháy nổ hay bị xâm nhập trái phép… Hệ thống này bao gồm các thiết bị kiểm soát ra vào, cảm biến phát hiện người, cảm biến khói, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến điện, hệ thống IP camera ghi hình, hàng rào điện tử... Với toàn bộ hệ thống an ninh của thiết bị nhà thông minh smarthome ngôi nhà của bạn sẽ được thể hiện trên màn hình cảm ứng smartphone bằng sơ đồ mặt bằng và khi có vấn đề gì nguy hại nó sẽ trực tiếp ghi lại hình và thông báo đến các thành viên trong gia đình để kịp thời xử lý.

Hi vọng với những thông tin thiết bị nhà thông minh smarthome mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, sẽ mang tới nguồn thông tin hữu ích tới bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo