+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

{GIỚI THIỆU} Thiết bị nhà thông minh SMART PHONE cho mọi gia đình

Nhà thông minh là công nghệ hiện đại đang được sử dụng rất rộng rãi và được ưa chuộng. Thiết bị nhà thông minh sử dụng các thiết bị tiện lợi và đem lại lợi ích cho người dùng. Hiện nay trên thị trường có các công nghệ thông minh ngày càng được ra mắt nhiều hơn với các tính năng ngày càng phong phú và giúp ích cho người dùng nhiều hơn. Các tính năng của thiết bị nhà thông minh Smart phone mang lại sự trải nghiệm, khám phá, thích thú hơn với ngôi nhà của mình.

1, Thiết bị bấm nút

Thiết bị này không còn quá xa lạ đối với người dùng vì nó đã khá phổ biến rộng rãi trên thị trường với các sản phẩm như quạt điện thông minh, nồi cơm điện thông minh. Bạn chỉ cần bấm nút là thiết bị đa hiểu bạn muốn làm gì.

 Thiết bị đã được cài đặt và cung cấp cho bạn các lệnh mà bạn có thể sử dụng cho sản phẩm đó. Bất cứ ai trong gia đình đều có thể làm được.

Bấm nút là thiết bị an toàn cho người sử dụng và đặc biệt rất bền. Các sản phẩm bấm nút được thiết kế đẹp và phù hợp với từng mẫu sản phẩm khác nhau.

Đây là thiết bị đơn giản và tiện lợi và có rất nhiều sản phẩm sử dụng tính năng này.

2, Điều chỉnh bằng giọng nói

Mỗi căn nhà đều có những yêu cầu riêng về việc sử dụng các thiết bị chung cho gia đình. Vì vậy mà hiện nay thị trường đã ra mắt các sản phẩm có thể điều khiển bằng giọng nói giúp công việc trở nên tiện dụng hơn.

Người dùng có thể cài đặt thêm các các phần mềm điều khiển vào các thiết bị trong gia đình như phần mềm Amazon Echo Dot. Đây là thiết bị có chức năng nhận diện giọng nói cho phép bạn có thể trò chuyện đưa ra lệnh đã được cài đặt để điều khiển các thiết bị thông minh này.

 Ngày 12/9/2018 mới ra mặt thị trường một thiết bị mới đó là Voice Remote – thiết bị điều khiển bằng giọng nói dành riêng cho thiết bị truyền hình Internet.

3, Thiết bị an toàn bằng vân tay

Đây là một thiết bị nhà thông minh an toàn mà những căn nhà hiện đại và thông minh đều sử dụng nó và ngày càng trở nên phổ biến.

Các thiết bị ngày càng sử dụng dấu vân tay nhiều hơn như mã bảo vệ vào nhà, vân tay điện thoại hay máy chấm công. Bạn chỉ cần lấy dấu vân tay ban đầu để máy nhận biết được người sử dụng, các lần sau bạn chỉ cần kiểm tra bằng dấu vân tay đó.

Thiết bị này cho phép nhận dạng vân tay đã được cài đặt và quan trọng hơn nếu bạn sử dụng thiết bị này để bảo vệ an ninh cho gia đình thì càng tốt hơn. Thiết bị này chống trộm an toàn giúp cho người dùng có cảm giác an tâm hơn và an toàn hơn.

4, Thiết bị điều khiển từ xa

Mỗi căn nhà đều sở hữu các thiết bị điều khiển từ xa như điều khiển từ xa hay các thiết bị chống trộm của các phương tiện. Bạn chỉ cần cài đặt thiết bị điều khiển từ xa để thiết bị dùng có thể bắt được tín hiệu dễ dàng mà không cần phải lại gần hay bấm nút.

Đây cũng là tính năng bấm nút nhưng thay vì bạn bấm từ xa thì bạn hỉ cần cầm điều khiển của thiết bị bạn muốn sử dụng để điều khiển từ xa mà không cần phải chạm vào đồ vật hay đi lại gần sản phẩm

Đặt biệt hơn là nút bấm điều khiển từ xa có thể giúp bạn có thể nhận định được vị trí và có thể di chuyển mà không cần chìa khóa.

Các thiết bị nhà thông minh này giúp cho cuộc sống tiện lợi hơn và nhẹ nhàng hơn trước những hối hả của cuộc sống.

5, Chạm để điều khiển

Tính năng này có trong các phần mềm cảm ứng và có nhiều trong các thiết bị như máy tính bảng, điện thoai thông minh hay các loại bếp. Tính năng cho phép người dùng có thể chạm và lướt đến tính năng mình cần sử dụng để chọn.

Hiện nay các thiết bị nhà thông minh smartphone chạm ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn. Thiết bị này mang lại cho người dùng sự tiện nghi, nhanh chóng. Sử dụng một nút duy nhất là có thể thay thế cho các công việc phải làm bằng tay thông thường.

Thiết bị nhà thông minh Smartphone cho phép chủ nhân ngôi nhà có thể lướt trên màn hình để có thể điều khiển được mọi thứ trong gia đình của bạn chỉ cần bạn có Internet.

Việc sử dụng các thiết bị trở nên dễ dàng hơn và tiện lợi hơn khi bạn cài đặt các thiết bị này thành một hệ thống quản lí và có thể nhân lệnh của người dùng.

Chỉ với những thiết bị nhà thông minh đơn giản này bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hãy mang đến cho căn nhà của bạn những thiết bị nhà thông minh, an toàn và những trải nghiệm mới trong căn nhà của bạn

chat-zalo