+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

tong-hop-10-phan-mem-xem-camera-tren-may-tinh-sieu-ro-sieu-net

{Tổng hợp} 10 phần mềm xem camera trên máy tính SIÊU RÕ - SIÊU NÉT

Nếu các bạn đã lắp đặt hệ thống camera quan sát nhưng lại chưa biết sử dụng phần mềm xem camera trên máy tính như thế nào và phần mềm nào sẽ sử dụng tốt cho loại camera mà bạn đã lắp đặt  thì trong bài viết sau đây LETGOTECH sẽ gợi ý cho bạn cách xem cung như một số ứng dụng giúp bạn xem camera qua máy tính.

phần mềm xem camera trên máy tính

Hiện nay có rất nhiều loại camera trên thị trường và để tìm được các phần mềm xem camera trên máy tính cho chính nó cũng không phải chuyện đơn giản. Sau đây là một số phần mềm giúp người sử dụng dễ dàng quản lý vào theo dõi hình ảnh của camera qua máy tính:

Tổng hợp các phần mềm xem camera trên máy tính

CMS

CMS là phần mềm hỗ trợ xem camera qua máy tính, cho phép quản lý 1000 Camera cho tất cả các hệ thống Camera theo dõi được chi tiết các diễn biến hoạt động tại nơi bạn sinh sống, với yêu cầu máy tính bạn có kết nối internet. CMS cài đặt và sử dụng khá đơn giản, là giải pháp an ninh đơn giản mà thông minh mà bạn cần.

NACL Web Plug-In:

Mặc dù thực chất đây không phải là một phần mềm mà nó giống một add-on hoạt động trên Google Chrome để người dùng sử dụng website và tiến hành xem camera trên máy tính có thể hoạt động được.

iVMS-4200

iVMS-4200 là phần mềm xem camera trên máy tính chỉ dành riêng cho các loại camera của HIKVision. Với tính năng quản lý video đa năng và linh hoạt của thương hiệu camera quan sát Hikvision được các tính năng giúp người dùng điều khiển thiết bị an ninh,

phần mềm xem camera trên máy tính

Smart PSS 2017

Đây là phần mềm xem Camera trên máy tính dành riêng cho camera của hãng dahua. Như vậy việc xem camera dahua trên máy tính với ứng dụng này chính là lựa chọn phù hợp nhất bởi ứng dụng được thiết kế để phù hợp với các tính năng của hệ thống camera hãng này. Đây là phần mềm chuyên nghiệp cho việc xem camera dahua trên máy tính.

Với khả năng giúp người dùng dễ dàng cài đặt, sử dụng cũng như xem lại và sao lưu giữ liệu khi cần thiết. Nếu bạn đang sở hữu một hệ thống camera dahua thì việc cài đặt ứng dụng này chắc chắn là rất cần thiết để dễ dàng quan sát và theo dõi vị trí mà bạn lắp đặt camera trên bất cứ thiết bị nào.

Camera YooSee

Không chỉ dùng để áp dụng với các sản phẩm camera của hãng này như đối với phần mềm Smart PSS 2017 của Dahua, phần mềm này còn có thể áp dụng cho nhiều mẫu mã và dòng camera ở những hãng khác nữa. Sử dụng Camera YooSee là cách đơn giản nhất để kết nối camera trên máy tính.

CMS Lite 32ch

Như hầu hết các phần mềm giúp người sử dụng xem camera của thương hiệu đó trên máy tính. Phần mềm này cũng chỉ áp dụng với các sản phẩm camera của hãng AvTech, hỗ trợ loại camera AvTechcó thể xem trên máy tính dễ dàng với nhiều chức năng, chế độ kênh và hỗ trợ sao lưu, phục hồi đơn giản khi cần thiết.

Camera Vantech

Đây là thương hiệu có rất nhiều phầm mềm hỗ trợ người dùng xem camera trên máy tình những camera Vantech chính là tổng hợp phần mềm xem camera trên máy tính từ nhiều đời khác nhau, mỗi phần mềm sẽ chấp nhận các mẫu model được thiết kế riêng, tuy vậy tất cả đều dễ sử dụng và dễ cài đặt.

RealShot Manager Lite

Là phần mềm hỗ trợ cho các hệ thống camera của thương hiệu nổi tiếng sony, bao gồm tất cả các loại camera Sony đang được bán ngoài thị trường hiện nay. Người sử dụng dùng RealShot Manager Lite quản lý và cài đặt dễ dàng với nhiều chế độ.

phần mềm xem camera trên máy tính

Vast

Đây lại là phần mềm hỗ trợ cho người sử dụng xem camera trên máy tính một cách dễ dàng đối với các hệ thống camera quan sát của Vitotek, phần mềm này trước đây được biết đến là phần mềm hỗ trợ xem camera trên máy tính ST7510. Tuy nhiên, nay đã ngừng hỗ trợ và tất cả các mẫu hiện tại hoặc trước đó được thay thế bởi Vast với nhiều tính năng vượt trội, kết nối dễ dàng hơn.

CMS Abell

Là phần mềm hỗ trợ riêng dành cho các camera của thương hiệu Abell, giúp người sử dụng có thể kết nối các camera trong hệ thống. Cài đặt và chỉnh sửa nhiều chế độ theo dõi cũng như cho phép người dùng trích xuất bất cứ thời điểm nào, tự động sao lưu cũng như xóa các đoạn ghi không cần thiết.

KBVISION12

Là phần mềm phiên bản mới nhất của KBVision, áp dụng riêng cho các dòng camera của thương hiệu này đang bán trên thị trường hiện nay, Ưu điểm của phần mềm là kết nối và quản lý dễ dàng, nhiều chế độ tùy chỉnh cũng như hỗ trợ nhiều kiểu màn hình.

Với tổng hợp trên đây về các phần mềm xem Camera trên máy tính riêng dành cho một số thương hiệu và một số phần mềm có thể hỗ trợ cho nhiều hệ thống camera khác nhau, chắc chắn sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc sử dụng, điều khiển và quan sát camera trên máy tính của mình một cách đơn giản dễ dàng hơn.

phần mềm xem camera trên máy tính

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của LETGOTECH đã cũng cấp cho các bạn những thông tin hữu ích, từ những phần mềm trên đây, bạn sẽ xác định được đâu là phần mềm xem camera trên máy tính phù hợp nhất.

Tham khảo:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo