+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

nhung-luu-y-quan-trong-khi-mua-may-lau-nha-thong-minh-ban-nen-biet

Những lưu ý quan trọng khi mua máy lau nhà thông minh bạn nên biết

Máy lau nhà thông minh thường được gọi là Robovac đây là một chiếc máy hút bụi tự động được lập trình sẵn và đi kèm với một hệ thống làm sạch có hạn chế. Sản phẩm được thiết kế hoạt động thủ công thông qua hệ điều khiển từ xa cùng chế độ cho phép máy tự động làm sạch mà không cần nhờ đến sự kiểm soát của con người. Bạn sẽ điều khiển từ xa bằng thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính...

Để tìm mua máy lau nhà thông minh thì bạn cần biết những điều cơ bản sau đây

1, Hiện nay các loại máy lau nhà thông minh đều có những thông số kỹ thuật cơ bản phù hợp với từng diện tích cho từng căn nhà nên trước khi lựa chọn máy bạn cần biết chính xác diện tích nhà mình phù hợp với máy lau nhà thông minh nào, ngoài ra còn cần phải lưu ý tới tần số wifi cho các thiết bị máy lau nhà thông minh là 2.4G, nhưng hiện nay trên thị trường lại có một số dòng robovac ra đời từ năm 2017 và 2018 được cải tiến lên dải tần lên tới 5G.

nhung-luu-y-khi-mua-may-lau-nha-thong-minh-1

2, Hệ điều hướng thông minh rất quan trọng cho các căn nhà nhiều phòng và có nhiều đồ vật, máy lau nhà thông minh có khả năng quét lazer để tính toán được không gian nhà và ứng dụng với phần mềm thiết bị nhà thông minh để tạo ra bản vẽ sơ đồ không gian nhà và từ đó bạn có thể điều khiển được máy lau nhà thông minh một cách dễ dàng cũng như là tính toán cho việc làm sạch căn nhà thông minh nhất.

3, Máy lau nhà thông minh có hệ thống điều hướng thông minh nên chiếc máy tuy nhỏ gọn nhưng sẽ di chuyển một cách dễ dàng để dọn dẹp các phòng một cách nhanh chóng nhất và đạt được hiệu quả cao.

nhung-luu-y-khi-mua-may-lau-nha-thong-minh-2

4, Máy lau nhà thông minh đều có cả chổi chính và chổi phụ. Chổi phụ lại có 2 dòng, 1 dòng có 1 chổi phụ và dòng còn lại chứa 2 chổi phụ. Chối phụ này sẽ là chổi quét ven các chân tường hay các góc hẹp mà máy hút bụi thông minh không thể với tới được.

5, Máy lau nhà thông minh chứa khay rác khá lớn nên sẽ chứa được rất nhiều bụi bẩn, rác thải, tóc... và thời gian bạn cần bỏ ra dọn dẹp sẽ lâu hơn.

nhung-luu-y-khi-mua-may-lau-nha-thong-minh-3

6, Miếng lọc trong máy lau nhà thông minh khá quan trọng trong việc hút sạch các hạt bụi mịn nhỏ, tốt nhất nên dùng loại HEPA để có thể lọc được bụi trong không khí nhỏ tới 0,3 mm ngoài ra còn có thể lọc được cả bụi phấn hoa và vi khuẩn có trong không khí.

7, Đặc biệt có một số máy lau nhà thông minh được tích hợp công nghệ bơm và điều tiết nước ra miếng khăn lau trong quá trình lau nhà giúp lau nhà sạch hơn. Phần khay chứa nước chỉ 0,35 lít được điều tiết bằng công nghệ bơm phun, chính vì thế có thể lau được một mặt phẳng hàng trăm mét vuông.

nhung-luu-y-khi-mua-may-lau-nha-thong-minh-4

8, Máy lau nhà thông minh được kết nối với các thiết bị smartphone để người tiêu dùng có thể điều khiển và quản lý một cách dễ dàng. Ngoài ra có thể kết nối với loa thông minh Milo, hay kết nối với Google Assistant, Alexa để ra lệnh bằng giọng nói cho máy lau nhà thông minh làm việc mà không cần điều khiển qua các thiết bị không dây.

9, Nguồn năng lượng cung cấp cho máy lau nhà thông minh hoạt động chính là hệ thống Pin tích điện, tích hợp bên trong. Đây là phần linh kiện vô cùng quan trọng quyết định giá thành và chất lượng của máy lau nhà thông minh.

nhung-luu-y-khi-mua-may-lau-nha-thong-minh-5

10, Hiện nay trên thị trường có 2 loại PIN: PIN NIKEN và PIN LITHIUM, tuổi thọ của 2 loại PIN này thường rơi vào là 12 -24 tháng, giá thành khá cao. Khi mua máy hết sức lưu ý vấn đề bảo hành PIN. Một viên PIN chuẩn phải có đầy đủ thông tin chi tiết được dán lên PIN.

11, Đốc sạc là nơi mà máy lau nhà thông minh sẽ tự quay về để sạc PIN nhưng phải có điện thì robot mới quay về được đốc sạc và khi mất điện thì quá trình làm việc của thiết bị sẽ bị gián đoạn một chút xíu.

Xem thêm: 

Hi vọng với những lưu ý về máy lau nhà thông minh mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, sẽ mang tới nguồn thông tin hữu ích tới bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo