+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

kham-pha-nha-thong-minh-schneider-su-tien-nghi-khong-the-choi-tu

Khám phá nhà thông minh Schneider - sự TIỆN NGHI không thể chối từ

Schneider là một trong những thương hiệu cung cấp hoàn hảo các giải pháp nhà thông minh, đây là một trong những thương hiệu cung cấp giải pháp nhà thông minh smarthome hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu giúp mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Giải pháp nhà thông minh schneider sẽ mang tới tiện ích vượt trội cho khách hàng vì sự đơn giản và dễ dàng sử dụng. Hãy cùng letgotech.vn trải nghiệm sự tiện nghi trong ngôi nhà của bạn cùng sản phẩm nhà thông minh schneider nhé.

1, Hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh schneider

Một lần chạm mang tới vạn tiện nghi: Nếu như theo phương pháp truyền thống để điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh trong nhà thì bạn cần phải di chuyển đến vị trí công tắc bật và tắt đèn, Nhưng với hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh schneider thì việc điều khiển các thiết bị trở lên dễ dàng hơn. Chỉ cần một cái gạt nhẹ trên điện thoại là bạn có thể điều khiển được toàn bộ các thiết bị điện trong nhà một cách hoàn hảo mà chẳng cần phải đi đâu.

nha-thong-minh-schneider-1

Còn nếu như muốn đi ra ngoài mà muốn tắt thiết bị điện trong nhà thì chỉ cần kích hoạt vào chế độ "Đi Vắng" trong app cài đặt là bạn có thể tự tin ra ngoài mà không cần lo lắng các thiết bị trong nhà vẫn còn mở.

Điều khiển và giám sát các thiết bị trên điện thoại, máy tính bảng: Chỉ cần bật điện thoại lên, vào app ứng dụng, là bạn có thể biết được bóng nào trong nhà đang bật và tắt, cường độ ánh sáng là bao nhiêu... và nếu muốn tắt thì chỉ cần gạt công tắc ngay trên điện thoại khi thiết bị chiếu sáng đó không cần thiết phải sử dụng.

nha-thong-minh-schneider-2

Tự động chiếu sáng: Một số thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật tắt được sử dụng bằng cảm ứng hồng ngoại, hay phát hiện chuyển động. Thông thường các thiết bị này sẽ được lắp đặt tại vị trí cầu thang, nhà vệ sinh, hành lang... Đèn sẽ tự động chiếu sáng nếu như phát hiện ra chuyển động hay người hay vật đi vào vùng cảm ứng và sẽ tự động tắt sau 1 khoảng thời gian cài đặt kể từ khi không phát hiện có người di chuyển.

nha-thong-minh-schneider-3

Hẹn giờ chiếu sáng: Bạn có thể hẹn giờ chiếu sáng của các thiết bị trong nhà. Ví dụ như lúc 7h tối bạn đi làm về bạn có thể hẹn giờ chiếu sáng đèn ở cổng để giúp bạn mở cửa dễ dàng hơn. Chức năng này rất tiện ích cho gia chủ tại những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào giờ cố định trong ngày.

nha-thong-minh-schneider-5

Đối với giải pháp nhà thông minh schneider, bộ rèm cửa sẽ trở nên tiện nghi và linh hoạt hơn rất nhiều.

Bạn có thể điều khiển nhiều rèm cửa cùng 1 lúc chỉ với 1 cú chạm nhẹ trên điện thoại.

Bạn có thể hẹn giờ để buối sáng rèm tự động mở, đánh thức bạn bằng nguồn ánh sáng thiên nhiên. Hay rèm sẽ tự động đóng 11h đêm để đi ngủ. Bạn có thể điều chỉnh hẹn giờ một cách thỏa thích theo mong muốn của mình.

Điều khiển thiết bị nhà thông minh schneider ở bất cứ đâu: Chỉ cần các thiết bị smartphone có kết nối internet thì bạn có thể kiểm soát được toàn bộ thiết bị trong nhà của mình ở bất cứ đâu, trạng thái của từng bộ rèm cửa đang đóng hay mở.

2, Hệ thống an ninh tuyệt đối trong nhà thông minh schneider

An ninh giám sát: Với hệ thống này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ hàng đầu mang tới an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống Camera sẽ giám sát ghi lại các hoạt động diễn ra hàng ngày.

nha-thong-minh-schneider-6

Chống đột nhập: Hệ thống chống đột nhập này sẽ vang lên còi hú, đèn chiếu sáng sẽ được bật lên khi có kẻ đột nhập trái phép.  Tất cả sẽ có trong giải pháp nhà thông minh schneider. Điều thú vị nhất ở đây là bạn có thể “giao nhiệm vụ” cho từng thiết bị hoạt động thế nào trong từng tình huống cụ thể.

3, Hệ thống điều hòa không khí

- Tiết kiệm năng lượng: Đây là thiết bị hoạt động dài hạn và có công suất tiêu thụ lớn nhất trong gia đình bạn. Với giải pháp nhà thông minh schneider sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

nha-thong-minh-schneider-7

- Điều khiển nhiệt độ: Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của máy lạnh ở bất cứ nơi nào trên thiết bị smartphone của bạn để có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách hợp lý nhất.

Và còn rất nhiều tiện ích khác từ nhà thông minh schneider để bạn khám phá. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được giải đáp nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo