+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

bat-mi-nhung-tien-ich-bat-ngo-cua-nha-thong-minh-o-viet-nam

Bật mí những tiện ích BẤT NGỜ của nhà thông minh ở Việt Nam

Nhà thông minh ở Việt Nam đang xuất hiện rất nhiều, với những thiết bị thông minh được lắp đặt trong nhà, giúp người tiêu dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà. Vậy chúng ta hãy cùng với letgotech.com tìm hiểu về các thiết bị thông minh xem nó mang đến những tiện ích gì cho người tiêu dùng nhé.

1, Nhà thông minh ở Việt Nam là gì?

Nhà thông minh ở Việt Nam là các căn nhà được lắp đặt các thiết bị thông minh giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà một cách tiện lợi nhất, không cần phải đi lại nhiều tới từng vị trí để tắt thiết bị điện mà giờ đây chỉ cần ngồi 1 chỗ, thậm trí bạn đi công tác xa hay đi làm ở công ty bạn vẫn có thể điều khiển các thiết bị ở trong nhà một cách dễ dàng.

nha-thong-minh-o-viet-nam-1

Hệ điều khiển này sẽ được người dùng điều khiển thông qua thiết bị smartphone với app quản lý của từng hãng thiết bị nhà thông minh. Và chỉ cần có mạng internet là bạn có thể bật tắt các thiết bị trong nhà chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Một căn nhà thông minh ở Việt Nam sẽ được gắn các thiết bị thông minh lên các sản phẩm thiết bị gia đình như: Bình nóng lạnh, thiết bị chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, khóa cửa thông minh... Hãy tìm hiểu các chức năng chính của nhà thông minh ở Việt Nam nhé.

nha-thong-minh-o-viet-nam-2

2, Các chức năng chính của nhà thông minh ở Việt Nam

- Thiết bị chiếu sáng thông minh: Bật tắt thiết bị một cách dễ dàng qua smartphone, bạn có thể sử dụng bóng đèn cảm ứng bằng hồng ngoại thân nhiệt để bật tắt khi có người đi ra đi vào vùng cảm ứng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền điện trong gia đình đồng thời bảo đảm được sự an toàn cho trẻ nhỏ và người già khi di chuyển vào trời tối.

nha-thong-minh-o-viet-nam-3

- Hệ thống tưới nước tự động cho cây cảnh thông minh: Thiết bị sử dụng bằng cảm biến nhiệt nên sẽ đo lường được khi nào cây thiết nước và sẽ tự động tưới nước cho cây. - Khóa cửa thông minh: Khóa cửa thông minh, cảm biến bằng vân tay, hình ảnh, hoặc thẻ từ giúp người dùng mở cửa một cách dễ dàng.

- Hệ thống an ninh: Khi bạn kích hoạt hệ thống an ninh khi bạn đi ra ngoài hay đi ngủ. Nếu có sự đột nhập trái phép hay gia đình cho sự chập cháy điện thì hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức cho tất cả các thành viên trong gia đình.

nha-thong-minh-o-viet-nam-4

 - Bạn có thể lên lịch để bật tắt các thiết bị điều hòa, bình nóng lạnh.

 - Cảm biến môi trường và cảm biến bằng chuyển động, bằng hồng ngoại thân nhiệt vô cùng thông minh.

- Hệ thống điều khiển rèm tự động, bạn có thể điều khiển đóng mở theo ý mình muốn.

- Bạn có thể lập trình các thiết bị bật tắt theo giờ hay tự động bật tắt nguồn theo ý muốn.

- Điều khiển Điều hòa, máy lạnh

- Hệ thống điều khiển âm thanh.

 3, Xu hướng nhà thông minh ở Việt Nam Nắm được khả năng phát triển tiềm năng về các thiết bị nhà thông minh thì hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có khoảng 50 hãng thiết bị thông minh khác nhau đến từ trong nước và ngoài nước, do đó người tiêu dùng cần phải tìm hiểu cho mình dòng sản phẩm phù hợp, hợp với chi phí và mang đến lợi ích và độ bền cùng chất lượng. Letgotech.vn cũng là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm nhà thông minh của các hàng lumi và bkav... Với sự tiện lợi của dòng sản phẩm mang đến cho người dùng một cách quản lý thông minh, tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí đồng thời bảo đảm được an ninh tốt cho căn nhà của mình.

 Hi vọng với những thông tin về nhà thông minh ở Việt Nam của letgotech.vn sẽ là nguồn thông tin thú vị gửi gắm tới các bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm điện tử thông minh thì có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0978667531 hoặc liên hệ qua email:kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

chat-zalo