+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

kham-pha-tat-tan-tat-noi-that-cua-nha-thong-minh-co-gi

Khám phá TẤT TẦN TẬT nội thất của nhà thông minh có gì?

Nhà thông minh ở hcm đang rất phổ biến. Chính vì các sản phẩm thông minh mang đến sự tiện nghi, tiện lợi cho các thành viên trong gia đình đồng thời giúp nâng tầm đẳng cấp ngôi nhà của họ mà hiện nay không ít gia chủ đầu tư mạnh tay cho thiết bị thông minh trong căn nhà của mình. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá căn nhà thông minh ở hcm của anh A dưới đây nhé.

Nhà thông minh có gì?

Căn nhà thông minh này được thiết kế với nội thất và ngoại thất đều theo phong cách hiện đại chính vì thế nó mang đến sự nổi bật về sự sang trọng. Đặc biệt hơn hệ thống thiết bị thông minh trong căn nhà được lắp đặt rất dễ dàng và hoàn chỉnh, không cần thay đổi đến cấu trúc điện sẵn có của ngôi nhà, bạn cũng chẳng cần đục khoét tường làm ảnh hưởng đến cấu trúc, hay cũng không cần chứng kiến dây dựa lằng nhằng trong nhà, mà đôi khi còn nguy hiểm tới trẻ nhỏ.

https://letgotech.com/nha-thong-minh-o-hcm-1

Với những căn nhà thông minh, hệ thống các thiết bị trong nhà sẽ được kết nối không dây với dưới sự điều khiển của bộ điều khiển trung tâm từ đó sẽ mang đến nhiều tiện ích và phục vụ tối đa cho cuộc sống của con người.

Những tiện ích của căn nhà thông minh.

- Hệ thống chiếu sáng đa tiện ích.

Hệ thống chiếu sáng sẽ có những tính năng vượt trội như: Đèn sẽ tự động bật/tắt khi có người di chuyển trong vùng cảm biến và sẽ tự động tắt khi có người rời đi. Bạn có thể tự thiết lập thời gian đèn sáng bao lâu thì có thể tắt để tránh trường hợp lãng phí điện. Đối với những loại thiết bị cảm ứng bằng hồng ngoại này bạn nên lắp đặt tại nhà vệ sinh, đèn ở cầu thang, hành lang… Với thiết bị này sẽ an toàn đối với người già và trẻ nhỏ.

https://letgotech.com/nha-thong-minh-o-hcm-2

Ngoài ra bạn có thể thiết lập chế độ đèn bật tắt với các thiết bị đèn trong nhà, ngoài cổng để bạn có thể điều khiển một cách dễ dàng qua điện thoại, máy tính bảng. Đối với trường hợp bạn sắp đi ngủ mà quên chưa tắt điện thì có thể bật tắt ngay trên điện thoại mà không cần đi ra ngoài.

- Hệ thống rèm tự động mở

Bạn có thích mỗi buổi sáng khi đến thời điểm gần thức dậy, chiếc rèm sẽ tự động mở giúp bạn chào đón ban mai một cách nhẹ nhàng và tuyệt vời nhất không? Ánh sáng sẽ len lỏi vào ngôi nhà của bạn, đánh thức bạn dậy để chuẩn bị đi làm. Bạn sẽ cài đặt tự động thời gian mở rèm và đóng rèm. Rèm sẽ tự động đóng lại khi bạn kích hoạt chế độ "ĐI LÀM".

https://letgotech.com/nha-thong-minh-o-hcm-3

- Hệ thống an ninh

Với hệ thống an ninh của những thiết bị điện tử thông minh sẽ hoạt động đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn một cách tối đa. Mỗi một thiết bị an ninh giống như một “người lính bảo hộ” riêng biệt cho ngôi nhà và tài sản của bạn.

Cảm biến hàng rào: Đây là sản phẩm có chức năng cảm biến bảo vệ an ninh vòng ngoài, cảm biến hàng rào sẽ phát hiện chuyển động và đột nhập trái phép khi người chủ nhà bật chế độ này lên. Nếu phát hiện có hành vi bất thường tự động sẽ thông báo đến smartphone của gia chủ như: Vị trí đột nhập và liên hệ trực tiếp với hệ thống an ninh trong nhà phát chuông báo động và báo cho chủ nhà biết về sự cố đột nhập này đồng thời camera sẽ chụp lại hình ảnh của kẻ đột nhập và gửi qua tin nhắn hay email cho chủ nhà.

- Hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống nhà thông minh hcm sẽ giúp bạn kiểm soát ra vào bằng chuông hình gọi cửa. Chuông hình gọi cửa có tính năng kiểm soát được sự ra vào trong ngôi nhà của bạn và có khả năng nhận diện được người trong gia đình, hay người thân tới thăm. Đặc biệt bạn có thể giao tiếp qua màn hình chuông gọi cửa và có thể quan sát được bên ngoài, ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt cửa mở tự động để chào đón khách vào nhà. Khi bạn vắng nhà, hệ thống sẽ tự động kết nối với điện thoại của bạn khi có internet, nếu có người gọi cửa thì chủ nhà sẽ liên lạc được trực tiếp với người đó mà không hề biết chủ nhà đi vắng.

- Hệ thống kiểm soát điều hòa

Bạn sẽ điều khiển điều hòa qua hệ cảm biến, điều hòa sẽ tự động ngắt khi không có người và tự động bật khi có người hoặc bạn có thể cài đặt lượng thời gian máy điều hòa sẽ tự động ngắt khi không có người trong bao nhiêu lâu.

https://letgotech.com/nha-thong-minh-o-hcm-6

Đặc biệt với việc kết hợp với hệ thống cảm biến nhiệt độ sẽ giúp bạn diều khiển các tính năng một cách dễ dàng như tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.

Nếu bạn muốn sở hữu một căn nhà thông minh hcm thì đừng quên tham khảo các sản phẩm của letgotech.vn nhé. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ thông tin kịp thời nhất.

chat-zalo