+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

nha-thong-minh-homeon-ung-dung-thong-minh-trong-thiet-ke-nha-tuong-lai

Nhà thông minh homeon - Ứng dụng thông minh trong thiết kế nhà tương lai

Hệ thống nhà thông minh homeon là thành công mới của anh Nguyễn Đình Tuấn và các thành viên trong nhóm nghiên cứu Smart Home Group.

nhà thông minh homeon

Homeon là một hệ thống được thiết kế an toàn, tiện nghi, sang trọng, tiết kiệm năng lượng và có thể dùng các sản phẩm công nghệ cao như: máy tính bảng, điện thoại thông minh để quản lý, điều khiển hệ thống thông qua mạng internet, 3G.

Nhà thông minh homeon có ưu điểm là có thể cảnh báo các mối nguy hiểm như cháy, đột nhập trái phép, kính vỡ, rò gas, cửa mở, bằng chuông báo động hoặc tự động gọi điện, gửi tin nhắn (SMS) tới các số điện thoại đặt trước.

Mặc dù được “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều mô hình nhà thông minh trên thị trường Việt Nam, nhưng homeOn lại có hàng loạt những tiện ích nổi bật, và đặc biệt, giá thành sản phẩm được kỳ vọng rất phải chăng, thấp hơn hẳn các “đối thủ” đi trước.

Nhà thông minh homeon – sự lựa chọn số một thời công nghệ.

nhà thông minh homeon

Mô hình nhà thông minh là một mô hình nhà ở với đèn điện tự động, hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh đã được các nhà khoa học quan tâm nghiên cứu từ lâu. Ở mô hình này, cả ngôi nhà là một “rừng” thiết bị kỹ thuật số sang trọng, tích hợp đầy đủ hệ thống video, audio.

Vào thời điểm thị trường nhà đất bị chững lại thì các nhà đầu tư này lại chuyển hướng tới một thị trường tiềm năng hơn đó chính là smarthome. So với một ngôi nhà truyền thống, thì mô hình smarthome sẽ được người tiêu dùng đón nhận hơn rất nhiều, và đây chính là một lợi thế để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Với mô hình smarthome, mọi thứ đều được điều khiển tự động bằng một ứng dụng duy nhất được cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet. Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ra khỏi nhà và không lo mình đã quên tắt một thiết bị điện nào đó, mọi thứ thiết bị điện sẽ được tắt hoàn toàn khi phát hiện thấy không có người ở nhà.

nhà thông minh homeon

Và ngay cả khi bạn đi công tác xa thì thông qua smarthome bạn vẫn có thể điều chỉnh được ánh sáng ở trong nhà theo ý muốn để cho những kẻ chộm vẫn nhầm tưởng bạn đang ở nhà mà không tấn công vào ngôi nhà của bạn.

Hoặc giả như vẫn có kẻ cố tình đập vỡ cửa kính để xâm nhập trái phép vào nhà bạn thì bằng cảm biến chuyển động, smarthome sẽ cảnh báo tới chuông báo động, tự động gọi điện đến cảnh sát 113, và tự động nhắn tin vào di động của bạn.

Điều đó cho thấy nhà thông minh homeon đúng là một sự lựa chọn số một trong thời đại công nghệ số - nó giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và gia đình bạn…

Nhà thông minh homeon – là người đến sau nhưng tiện ích.

Có thể nói nhà thông minh homeon là một mô hình nhà thông minh cho phép tích hợp các thiết bị công nghệ cảm biến tự động, giám sát từ xa cho hộ gia đình.

nhà thông minh homeon

Được gọi là hệ thống nhà thông minh vì nó có thể giám sát an ninh: cảnh báo khi có sự đột nhập qua hệ thống camera qua sensor chuyển động, tình trạng cháy nổ, kính vỡ, rò gas. Và kết quả sẽ được gửi tới chủ nhân ngôi nhà tại chỗ và ở xa qua mạng internet, hoặc qua tin nhắn; Giám sát môi trường: nhiệt độ, độ ẩm …..của ngôi nhà. Nhà thông minh còn có thể điều khiển thiết bị điện: Hệ thống cho phép điều khiển đèn, rèm, điều hòa, tưới cây, bình nước nóng với chế độ tự động, chế độ bằng tay và có thể điều khiển từ xa thông qua máy tính bảng hoặc thông qua giao diện Web.

Đặc biệt hơn, hệ thống đảm bảo được bảo mật và an toàn dữ liệu một cách tối đa. Bởi hệ thống cảnh báo luôn sẵn sàng cảnh báo giúp chủ nhà về máy chủ khi có sự cố, trạng thái bất thường được định nghĩa sẵn bằng cách gửi tin nhắn SMS khi có sự kiện hoặc cảnh báo.

Nhà thông minh homeone sử dụng hệ thống quản lý dữ liệu tập trung với một phần mềm (webbase) và máy chủ database cho phép quản lý toàn bộ dữ liệu trạng thái của khách hàng một cách tập trung và chỉ chính khách hàng mới xem được. Hoặc Tài khoản An Ninh riêng của hệ thống mới có quyền truy cập khi có sự có và yêu cầu từ phía khách hàng.

Đặc biệt khi gặp sự cố về đường truyền ADSL từ người dùng tới máy chủ thì người dùng hoàn toàn có thể chuyển sang chế độ kết nối 3G vì hệ thống cho phép kết nối với các loại thiết bị điều khiển từ xa tiên tiến nhất có nối mạng internet: PC, notebook, máy tính bảng, PDA,…

nhà thông minh homeon

Theo một tài khoản đã được cấp trước hệ thống có thể kết nối với khách hàng, và với tài khoản này khách hàng có thể điều khiển toàn bộ các thiết bị trong nhà, đồng thời có thể thiết lập các thông số cá nhân riêng như: Chế độ tiết kiệm năng lượng, chế độ cảnh báo, tham số cảm biến, chế độ tiết kiệm năng lượng, chế độ an ninh, cấu hình lưu lịch sử hoạt động cho phù hợp môi trường và cách thức sinh hoạt riêng.

Có thể nói nhà thông minh homeon là một sản phẩm tiêu biểu cho tinh thần phát huy trí tuệ nội lực của người Việt Nam.

Hãy liên hệ với Letgotech để sở hữu cho mình và ngôi nhà của mình mô hình nhà thông minh homeon đầy trí tuệ này.

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo