+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

nhung-luu-y-khi-lua-chon-lap-dat-camera-giam-sat-gia-dinh-cho-phu-hop

Những 'LƯU Ý' khi lựa chọn lắp đặt camera giám sát gia đình cho phù hợp

Ngày nay, do tình hình an ninh ngày càng khó để kiểm soát khiến cho nhiều gia đình có ý định lắp đặt camera giám sát gia đình.

lắp đặt camera giám sát gia đình

Vậy lắp đặt hệ thống an ninh với camera trong nhà thì cần chú ý những gì? Làm sao để có hệ thống camera giám sát chất lượng ổn định nhưng cũng cần hiệu quả để đảm bảo khả năng quan sát gia đình 24/24 một cách tốt nhất? Hãy cùng LETGOTECH giải đáp những thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần phải lắp đặt camera giám sát gia đình? .

ngày nay việc lắp đặt camera quan sát gia đình không quá xa vời đối những gia đình tương đối khá. Việc lắp đặt camera quan sát cho gia đình thì công ty lắp đặt camera nào cũng có thể làm được vì quá dể dàn. tuy nhiên để có một giải pháp ổn định và giá thành thấp nhất phù hợp nhất thì đòi hỏi công ty phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể tư vấn khách hàng có những giải pháp hay nhất.

Vậy lắp đặt camera giám sát gia đình cần chú ý những vấn đề gì để có hể lắp đặt  được một hệ thống camera hoàn hảo nhất?

- Đầu tiên, về cách bố trí camera quan sát sao cho phù hợp với gia đình. Vị trí lắp đặt camera giám sát gia đình cần được bố trí để tất cả những đối tượng lạ hay trộm cắp đều có thể bị camera quan sát của gia đình ghi lại hình ảnh rõ nét.

lắp đặt camera giám sát gia đình

- Tiếp theo,về chất lượng hình ảnh camera quan sát gia đình phải đạt chuẩn HD là thấp nhất. Chất lượng hình ảnh camera quan sát gia đình được quay trong điều kiện ánh sáng yếu vẫn cần phải cung cấp được những hình ảnh vẫn rõ nét với màu sắc sáng đẹp trong điều kiện thiếu sáng.

- Người sử dụng phải xác định được rằng hệ thống camera giám sát gia đình là sử dụng lâu dài. Nhiều trường hợp có thể lắp đặt tuy nhiên đôi khi cần thiết mới dùng tới dữ liệu chứ không phải như việc lắp đặt hệ thống camera tại các cửa hàng thời trang hay cửa hàng buôn bán, chính vì vây phải sử dụng những linh kiện tốt đảm bảo lúc cần là sẽ có được dữ liệu.

- Độ phân giải của hệ thống camera quan sát gia đình cũng phải đáp ứng được đầy đủ khả năng ghi lại hình ảnh sắc nét về khuôn mặt, hình dáng của những đối tượng cần quan sát. để lúc cần đảm bảo chứng cứ xác thực giúp những bộ phận chức năng liên quan điều tra thủ phạm trộm cắp.

Lắp đặt camera giám sát gia đình lựa chọn như thế nào là phù hợp.

Không gian của hầu hết các gia đình thường nhỏ gọn nên yêu cầu về tính thẩm mỹ của hệ thống camera là khá cao và cho độ sắc nét ổn định. Thương hiệu mặc dù cũng là một yếu tố quyết định đến chất lượng của camera nhưngcũng không quan trọng lắm, người sử dụng chỉ cần chú ý đến nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

lắp đặt camera giám sát gia đình

Người sử dụng chỉ cần lưu ý khi lựa chọn các loại camera thích hợp với từng vị trí để đảm bảo tính thẩm mỹ như sau:

- Đầu tiên, người sử dụng nên chọn các loại camera giám sát bán cầu để lắp đặt trong nhà để không phá vỡ kết cấu của căn nhà và đạt tính thẩm mỹ cao, ống kính cua camera càng nhỏ càng tốt vì ống kính nhỏ thì gốc nhìn sẽ rộng hơn, và có hồng ngoại ban đêm sáng đẹp là điều kiện cần để đảm bảo hình ảnh ban đêm tốt cho các góc quan sát và chất lượng hình ảnh đảm bảo

 Thông thường hệ thống camera giám sát cho gia đình phải xem được qua mạng và sử dụng nhanh trên các thiết bị thông minh và laptop để bạn có thể giám sát từ xa hiệu quả nhất.

Đối với nhiều gia đình có diện tích hẹp hoặc chỉ có nhu cầu lắp đặt camera giám sát gia đình trong phòng có trẻ em, hoặc người già có nhu cầu chỉ cần 1 camera trong nhà thì nên lắp đặt camera quan sát không dây để có chi phí tiết kiệm hơn. Đây là giải pháp tối ưu vì camera không dây hỗ trợ âm thanh 2 chiều và quay soay 360 rất tiện lợi cho  hộ gia đình.

Khi sử dụng hệ thống camera không dây thì người sử dụng có thể dùng mạng wifi mà không cần phải kéo dây và làm cho căn nhà của bạn mất đi tính thẩm mĩ. Tuy vậy,với camera giám sát không dây thì mức độ ổn định sẽ không bằng camera quan sát có dây.

lắp đặt camera giám sát gia đình

Những thông tin mà LETGOTECH đưa ra trên đây nhằm giải đáp những thắc mắc của nhiều người sử dụng cũng như các hộ gia đình trong quá trình lựa chọn những phương án để lắp đặt hệ thống an ninh phù hợp cho gia đình của mình mà chưa biết phải làm sao.

Tuy nhiên,những thông tin cũng như những gợi ý trên đây chỉ mang tính chất tư vấn chung cho đại đa số các gia đình. Vì thế, để có thêm thông tin chi tiết về thiết kế camera cho chính gia đình bạn, vui lòng liên hệ với LETGOTECH để có giải pháp phù hợp với chi phí hợp lí nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên đây về việc lắp đặt camera giám sát gia đình của LETGOTECH đã giúp các bạn cũng như các hộ gia đình đang có ý định lắp đặt hệ thống an ninh tháo gỡ được những thắc mắc đang có để lựa chọn được giải pháp đảm bảo an toàn phù hợp nhất cho gia đình mình.

Tham khảo:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo