+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

nhung-dieu-tuyet-voi-ban-chac-chan-chua-biet-ve-khoa-cua-thong-minh-xiaomi

Những điều tuyệt vời bạn chắc chắn chưa biết về khoá cửa thông minh Xiaomi

Khóa cửa thông minh Xiaomi là giải pháp an toàn và bảo mật cho ngôi nhà hiện đại của mỗi gia đình ngày nay. Bạn có thể tự điều khiển và giám sát từ xa chỉ qua ứng dụng di động. Hãy cùng letgotech.vn tìm hiểu về dòng sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Khóa cửa thông minh xiaomi

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khóa cửa thông minh xiaomi Aqara S2

khoa-cua-thong-minh-xiaomi-1

Sản phẩm Aqara S2 được thiết kế tinh sảo và vô cùng thông minh theo kiểu dáng tròn, nhỏ gọn. Dựa trên công nghệ sinh trắc học với cảm ứng bằng vân tay cơ thể sống đồng thời tích hợp liền mạch cảm biến dấu vân tay bán dẫn FPC của Thụy Điển vào tay cầm, xác định chính xác với 360 độ và mở khóa trong một bước. Đặc biệt sản phẩm còn liên kết được với nhiều thiết bị thông minh khác của xiaomi như mở cửa vào đèn tự động sáng lên, rèm tự động mở, điều hòa tự động bật...

khoa-cua-thong-minh-xiaomi-2

Về mặt bảo mật khóa cửa thông minh xiaomi aqara S2 sẽ thông qua lõi khóa lever C, lõi khóa này đi kèm theo 1 thiết kế chống trộm. Do đó khi có người đục, phá cửa khóa sẽ tự động báo động ngay lập tức về điện thoại của bạn thông qua ứng dụng MiHome để bạn ngăn chặn kịp thời.

Những tiện ích khi sử dụng khóa cửa thông minh xiaomi

- Sản phẩm nhận dạng vân tay ẩn trong tay cầm và sử dụng dễ dàng chỉ với một bước ấn nhẹ vân tay ngón tay cái.

- Sử dụng công nghệ vân tay sống và cảm biến liên tục nên sẽ che giấu tay cầm và xác minh được dấu vân tay khi mở cửa cùng 1 lúc. Đặc biệt sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về căn nhà hiện đại chỉ cần một bước mở khóa và tần hưởng một không gian mình tự set up trên điện thoại như tự động mở rèm, mở điều hòa, đèn và nhạc du dương... chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mái và thư giãn.

khoa-cua-thong-minh-xiaomi-3

- Sản phẩm có liên kết vô cùng thông minh: Chiếc khóa cửa thông minh của Xiaomi có thể kết nối với nhiều thiết bị Aqara khác, nếu như bạn thiết kế công tắc thông minh aqara vậy là bạn sẽ có 1 hệ thống điều khiển hoàn hảo thông qua chiếc điện thoại của mình. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch được cho những điều mình mong muốn khi ở nhà, hay đi làm về, hoặc đón khách ra làm sao...

Còn gì bằng khi mọi thứ đều được tự động khiến bản cảm thấy được thỏa mái, được phục vụ một cách tự nhiên.

khoa-cua-thong-minh-xiaomi-4

- Khóa cửa được kết nối với các thiết bị thông minh khác qua hình thức Zigbee, tốc độ này đáp ứng nhanh, trong trường hợp wifi không ổn định hoặc bị gián đoạn thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm với cổng kết nối và cũng không ảnh hưởng gì đến quá trình tự động hóa căn nhà thông minh của bạn.

- Ổ khóa cao cấp được lắp đặt vô cùng chính xác

- Sản phẩm có mức độ bảo mật cao hơn, có khả năng chống sự phá vỡ, chống cả đục khoan để bảo đảm sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

- Ưu điểm tiếp theo là dù là thiết bị điện tử, nhưng khóa vân tay vẫn hoạt động từ -25oC tới 55oC.

- Với 3 phương pháp mở cửa linh hoạt như: Mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng mật mã, mở khóa bằng chìa khóa thì rất tiện lợi cho cả người già và trẻ em sử dụng.

khoa-cua-thong-minh-xiaomi-5

- Sản phẩm khóa xiaomi được sử dụng cảm biến vân tay bán dẫn FPC của Thụy Điển nên sẽ nhận dạng vô cùng chính xác 360 độ để nâng cấp thuật toán thông minh của mình và để cải thiện cả tốc độ nhận dạng cùng chất bán dẫn thế hệ mới sẽ ngăn chặn được việc giả mạo dấu vân tay.

- Đặc biệt cảm biến vô cùng chính xác và hiệu quả với hơn 20 bit mật khẩu ảo chống nhìn trộm và thiết kế chìa khóa hàng đôi cùng lưỡi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia.

Trước khi hãng Xiaomi đưa sản phẩm ra thị trường thì đã được kiểm tra bởi trung tâm kiểm tra chất lượng sản phẩm điện tử và an ninh của Bộ công an Trung Quốc. Do đó khóa cửa thông minh Xiaomi Aqara S2 tuân thủ đúng các tiêu chuẩn cấp quốc gia tương ứng với khóa chống trộm cơ học và khóa chống trộm vân tay, khóa chống trộm bằng mật khẩu.

Thật tuyệt vời nếu tự tay thiết kế cho mình một căn nhà thông minh với đầy đủ tiện nghi hiện đại. Các sản phẩm sẽ tự chăm sóc cho gia chủ thật chu đáo theo cách mà gia chủ muốn. Đây chính là cuộc sống dành cho con người ở hiện tại và tương lại sau này.

Nếu bạn đang muốn tham khảo các sản phẩm khóa cửa thông minh Xiaomi thì hãy liên hệ ngay với letgotech.vn nhé. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng cùng giá cả phải chẳng nhất để phục vụ hài lòng khác hàng.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo