+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

khoa-cua-thong-minh-hafele-ky-nguyen-cua-thoi-hien-dai

Khóa cửa thông minh hafele – kỷ nguyên của thời hiện đại

Khóa cửa thông minh kết hợp với các thiết bị smartphone sẽ giúp cho chủ nhà quản lý được người ra vào một cách hiện quả và chống được sự chộm cắp. Nếu bạn đang tò mò về khóa cửa thông minh hafele thì sau đây letgotech.vn sẽ chia sẻ tới các bạn nguồn thông tin hữu ích nhất mà bạn nên biết để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất dành cho mình.

 

 

Hafele là một thương hiệu lớn và nổi tiếng ở Đức, thương hiệu này mang đến các giải pháp cho căn nhà thông minh của bạn. Sản phẩm mới vừa ra mắt là khóa cửa thông minh hafele sẽ mang đến sự an toàn cho các gia đình và đặc biệt lại dễ dàng sử dụng và bảo mật cao.  

 

khoa-cua-thong-minh-hafele-1

 

Khóa cửa thông minh Hafele hay gọi tắt là khóa cửa Hafele là dòng khóa được nhập khẩu từ Đức.  Đối với các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Đức thì sẽ được sản xuất và kiểm định vô cùng nghiêm ngặt, chất lượng đầu vào và đầu ra đều đạt chất lượng cao. Đặc biệt nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại nên dù được rất nhiều người dân trên toàn quốc chào đón, với đơn hàng sản xuất nhiều, hãng không vì thế mà làm ăn đại trà. Người Đức rất khó tính, chính vì thế mà chất lượng sản phẩm đầu ra phải đảm bảo chất lượng họ mới xuất ra thị trường. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ bền, đẹp của sản phẩm khóa cửa thông minh hafele.

 

khoa-cua-thong-minh-hafele-2

Khóa cửa thông minh hafele có tốt không?

 

Đây là câu hỏi của rất nhiều vị khách hàng tò mò về sản phẩm này. Cũng như trao đổi của chúng tôi ở phần trên, nước Đức còn được chúng ta biết đến với các sản phẩm chất lượng, cứ mẫu mã sản phẩm nào có gắn "made in Germany" là được người dân đón chào rất hồ hởi. Khóa hafele cũng vậy, sản phẩm được sản xuất tại Đức và đảm bảo chuẩn chất lượng của Đức.

 

khoa-cua-thong-minh-hafele-3

 

Hãng Hafele đã cam kết chất lượng của mình trên toàn thế giới. Cũng chính vì sản phẩm mang chất lượng cao nên hãng hafele đã mang đến danh tiếng cho mình trên toàn cầu. Các sản phẩm của hãng đều mang chức năng đa dạng, hoạt động nhanh nhạy và thân thiện với môi trường và người sử dụng nên luôn là kim chỉ nam dẫn lối quá trình phát triển và sản xuất các sản phẩm của hãng.

Công nghệ chính là nền tảng của hãng. Theo phát ngôn từ phía hãng thì hiểu biết chuyên sâu về từng tính năng của mỗi sản phẩm là điểm mạnh trong sản xuất của hãng khóa cửa này.

 

khoa-cua-thong-minh-hafele-4

 

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA KHÓA CỬA THÔNG MINH HAFELE

- Tính năng thông minh giúp bạn mở khóa nhanh chóng bằng mã PIN, kết nối Bluetooth hoặc khóa cơ học dự phòng.

- Giúp bạn theo dõi lịch sử ra vào nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại.

- Chức năng hoạt động không cần kết nối Internet.

- Thiết lập được chế độ riêng tư.

- Báo động khẩn cấp khi có can thiệp cơ học.

- Sản phẩm tự động khóa theo thời gian cài đặt sẵn.

- Tự động ngừng hoạt động sau 5 lần nhập sai mật khẩu để đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho căn nhà của bạn.

- Thiết lập "mật khẩu giả" phòng trường hợp bị theo dõi qua vân tay.

- Dễ dàng sạc pin dự phòng khi hết nguồn.

Khác hẳn hoàn toàn với các sản phẩm khóa cửa truyền thống, việc bảo mật kém rất dễ dẫn đến chộm cắp nên để thuận tiện cho việc quản lý căn nhà và đảm bảo sự an toàn của người thân trong gia đình khi bạn đi công tác xa nhà, sản phẩm khóa cửa thông minh Hafele sẽ tăng khả năng tính bảo mật cho ngôi nhà giúp bạn quản lý được tốt lịch sử người ra người vào của căn nhà.

 

khoa-cua-thong-minh-hafele-5

 

Với những tính năng thông minh của sản phẩm chắc chắn sẽ tăng thêm tính tiện ích cho ngôi nhà hiện đại của gia đình bạn.

Hafele là một hãng đã sở hữu hơn 150 bằng sáng chế trên phạm vi toàn cầu với nhưng thành tựu như vậy các sản phẩm của hãng không chỉ đưa tới sự cam kết về chất lượng, hẳn bạn cũng có thể khẳng định được chất lượng của khoá cửa thông minh Hafele.

Mua khoá cửa Hafele ở đâu tại Hà Nội?

Để mua hàng chính hãng và đảm bảo về chất lượng cùng thời gian bảo hành cao thì bạn có thể tham khảo letgotech.vn là một hãng chuyên bán các sản phẩm về phụ kiện dân dụng.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích mà người tiêu dùng đang quan tâm về khóa cửa thông minh hafele.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo