+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

luu-y-vang-de-lua-chon-khoa-cua-thong-minh-phu-hop-cho-ngoi-nha-cua-ban

Lưu ý VÀNG để lựa chọn khóa cửa thông minh phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Với thời đại công nghệ số ngày nay việc sử dụng khóa cửa thông minh để thay thế các loại khóa cửa truyền thống đã trở thành một vấn vật dụng vô cùng quan trọng trong các gia đinh hiện đại. Bạn có thể thấy các loại khóa này ở trong các khu trung cư cao cấp, hay điển hình hơn là khách sạn, các khu biệt thự...Hãy cùng letgotech.vn tìm hiểu về sản phẩm khóa cửa thông minh này nhé.

khoa-cua-thong-minh-1

Những ưu điểm vượt trội của khóa cửa thông minh

- Sản phẩm mang đến sự an toàn, tiện dụng, tính bảo mật cao và đặc biệt là hợp thời trang. Khóa cửa thông minh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện đại của Việt Nam khi xây dựng một ngôi nhà mới. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa thông minh khiến cho người tiêu dùng lựa chọn khó khăn và không biết đâu là sản phẩm tốt mang đến sự an toàn cao. Đặc biệt trong trường hợp mở khóa khẩn cấp thì khóa cửa thông minh có thể có những tính năng mở bằng vân tay, số thẻ từ hay cao cấp hơn là mở bằng điện thoại. Hãy cùng nhau tìm hiểu từng loại nhé.

1, Khóa cửa thông minh mở cửa bằng vân tay

Sản phẩm khóa cửa thông minh này được ứng dụng công nghệ sinh trắc học bằng vân tay nên tính năng mở bằng vân tay được coi là dòng phổ biến nhất hiện nay. Ở sản phẩm khóa có thiết kế một cửa số quang học để lưu trữ và quét vân tay của những người sử dụng trong căn phòng, căn nhà đó. Bạn chỉ cần chạm ngón tay của mình vào màn hình là có thể hoàn tất được việc mở cửa.

khoa-cua-thong-minh-2

Bạn có thể tham khảo một số loại khóa chỉ mở được bằng vân tay và chìa cơ để sử dụng cho gia đình, có thể lắp đặt ở cửa chính và cửa thông phòng hay các văn phòng. Các loại khóa này thì vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng để cài đặt.

2, Khóa cửa thông minh mở cửa bằng thẻ từ

Đối với loại khóa cửa thông minh này thì bạn chỉ cần bấm mã số được thiết lập riêng để mở cửa hoặc có thể quẹt bằng thẻ từ của bạn. Để tránh kẻ gian quan sát khi bạn mở cửa để ăn cắp mã số thì bạn có thể tham khảo các loại khóa cao cấp được tăng thêm tính năng "mật khẩu ảo" để người sử dụng có thể bấm mã số ảo trược sau đó là bấm mật mã chính xác mà khóa vẫn nhận được mã chính xác đó để kẻ gian có nhìn, thăm dò cũng không thể nhận biết được đâu là mật mã chính xác của căn nhà bạn.

khoa-cua-thong-minh-3

3, Khóa cửa thông minh mở cửa bằng mở cửa bằng điện thoại thông minh

Hiện nay đã có sản phẩm khóa thông minh được tích hợp trên điện thoại để bạn có thể mở cửa một cách vô cùng dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần khóa kết nối với điện thoại qua chế độ Bluetooth là bạn có thể mở khóa bằng điện thoại.

khoa-cua-thong-minh-5

Ngoài ra còn có một số loại khóa cao cấp hơn được kết nối với wifi và bạn có thể điều khiển được khóa cửa thông qua một ứng dụng thông minh, khi bạn không có nhà bạn vẫn có thể mở cửa cho người thân trong gia đình của mình.

4, Khóa cửa thông minh được tích hợp cả mở vân tay, mã số và điện thoại thông minh

Đặc biệt hơn nữa là các sản phẩm ổ khóa thông minh được tích hợp toàn bộ các loại khóa trên từ phương thức mở bằng: Thẻ từ, mã số, vân tay, điện thoại... sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn, tạo sự linh hoạt trong quá trình sử dụng. Đây là sản phẩm được người tiêu dùng chú ý với bộ nhớ vô cùng khủng có thể lưu tới 100 mã số, 100 dấu vân tay và không hề giới hạn thẻ từ.

khoa-cua-thong-minh-5

Bạn chỉ cần tải sãn app trên điện thoại, được tích hợp cả 2 phiên bản ios và android để người dùng có thể sử dụng dễ dàng và chỉ cần kết nối thông qqua wifi trong gia đình là sử dụng được luôn. Đối với những dòng khóa thông minh này bạn có thể mở cửa từ xa. VD: Nhà bạn có khách chuẩn bị vào chơi mà bạn lại đang ở ngoài thì chỉ cần báo họ nhấn nút nào đó trên dãy số là có thể mở lệnh gửi tới số điện thoại của bạn, bạn đồng ý là có thể mở cửa cho khách vào nhà. Thật thông minh phải không nào.

khoa-cua-thong-minh-7

Ngoài ra sản phẩm còn có tính năng báo động vô cùng thông minh.

Ví dụ như: Nếu có kẻ nào đó cố ý cạy, phá cửa nhà mình thì sẽ có thông báo khẩn cấp được gửi tới ngay điện thoại của bạn để bạn kịp thời xử lý.

Với các sản phẩm khóa cửa thông minh mà letgotech.vn đã chia sẻ trên bạn đã tìm được cho mình sản phẩm phù hợp chưa?

Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, rất hi vọng khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline để có thể giải quyết được mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

chat-zalo