+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

tong-hop-cac-mau-khoa-cua-dien-tu-thong-minh-duoc-nhieu-chung-cu-ua-chuong

{Tổng hợp} Các mẫu khóa cửa điện tử thông minh được nhiều chung cư ưa chuộng

Tại các căn hộ chung cư hay những căn nhà hiện đại ngày nay, việc sử dụng khóa cửa điện tử thông minh không còn là điều gì lạ lẫm nữa?

khóa cửa điện tử thông minh

Khóa cửa điện tử thông minh vẫn còn rất mới mẻ với nhiều người đang sử dụng khóa truyền thống, những chiếc khóa có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau nhằm mục đích chống trộm và đảm bảo an toàn của mọi gia đình. Vậy chúng có đặc điểm gì vượt trội hơn so với khóa cửa truyền thống vốn đã quen thuộc với mỗi chúng ta? Và đâu là những sản phẩm khóa cửa thông minh đáng tin cậy nhất hiện nay? . Hãy cùng LETGOTECH tìm hiểu ngay sau đây nhé!

So với các loại khóa cửa phổ biến hiện nay thì khóa cửa điện tử thông minh hạn chế được những nhược điểm như: với khóa cửa điện tử thông minh bạn không cần phải mang theo những trùm chìa khóa nặng nề và bất tiện mà chỉ cần sử dụng mật mã do bạn cài đặt hoặc vân tay của mình để vào nhà, một số loại khóa cửa thông minh khác sẽ sử dụng thẻ từ được cài đặt sẵn…

Cùng rất nhiều cách khác để mở khóa cho mỗi hãng khác nhau. Bên cạnh những tính năng dược sử dụng phổ biến như vân tay, thẻ từ, mật mã thì hầu hết các loại khóa cửa thông minh hiện nay đều sẽ được kết nối bằng wifi và bluetooth với điện thoại nên bạn hoàn toàn có thể kiểm sóat hoạt động của khóa bằng điện thoại hoặc phân quyền cho người khác sử dụng theo thời gian… Với nhiều tính năng tiện lợi, bảo mật và thông minh như vậy, LETGOTECH chắc chắn đấy sẽ là sản phẩm mang đến cho bạn sự hài lòng trong cuộc sống hiện đại này.

khóa cửa điện tử thông minh

Và sau đây, LETGOTECH sẽ gợi ý những sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn nhất định không thể bỏ qua cho ngôi nhà của bạn:

Kwikset Kevo Smart Lock

Khóa cửa điện tử thông minh một khóa của Kevo có thiết kế khá đơn giản so với những hãng khác với một chốt, tuy nhiên đây chính là điểm đặc biệt của Kevo với “công nghệ tàng hình”. Các bạn sẽ chỉ cần chiếc điện thoại thông minh của mình để mở khóa vào nhà mà không cần bất cứ chiếc chìa khóa hay thao tác nào khác.

August Smart Lock

Đây là thiết bị khóa cửa điện tử thông minh có khả năng giúp bạn quan sát và kiểm soát những người đền nhà ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Với kiểu dáng lạ mắt và chức năng tự động mở cửa khi chủ nhà tới gần sẽ mang tới cho bạn sự tiện lợi và dễ dàng hơn trong những trường hợp tay xách nách mang quá nhiều thứ chứ không cần phải lích kích mở khóa như trước đây nữa.

khóa cửa điện tử thông minh

Khóa cửa điện tử thông minh với màn hình cảm ứng Yale

Cũng tương tự như khóa cửa thông minh August Smart Lock, bạn hoàn tòan có thể liên kết với các thiết bị khác với công nghệ Z– Wave, đặc biệt là với những căn hộ thông minh thì còn có cả chức năng tự động sáng đèn kkhi cửa được mở.

OKIDOKEYS CLASSIC

Nếu đã quá mệt mỏi với việc mất lên mất xuống chìa khóa hết lần này đến lần khác, hay chán nản với việc cầm cả chùm chìa khóa lỉnh kỉnh nặng nề thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn bởi với loại khóa cửa thông minh này bạn có thể mở được với bất cứ chiếc điện thoại thông minh nào hay các thẻ từ đã được thiết lập các chế độ riêng tư.

Dessmann Lock G800FPC - TX

Đây được coi là loại khóa cửa có thiết kế hiện đại, chắc chắn và an toàn nhất trong các loại khóa cửa thông minh nhờ hệ thống còi báo động nhạy bén khi có hiện tượng đột nhập trái phép và cảnh báo bằng tin nhắn cho gia chủ. Bên cạnh những tính năng vượt trội đó thì loại khóa điện tử này còn có khả năng nhận diện khi một thành viên trong gia đình bị kẻ lạ ép mở cửa và hệ thống thông minh sẽ gửi tin nhắn thông báo kịp thời đến điện thoại của bạn để tiện xử lý. Cùng rất nhiều tính năng khác mà những loại khóa điện tử thông minh hiện thời không có được.

khóa cửa điện tử thông minh

Samsung Ezon

Ngoài những chức năng thường thấy ở một khóa cửa điện tử thông minh như bạn có thể cập nhật mật mã hay dùng thẻ từ để ở cửa hì Samsung Ezon còn có thêm chức năng cảm biến phát hiện cháy và báo động.

Mỗi loại khóa cửa tự động sẽ có một chức năng và đặc điểm vượt trội riêng. Vì thế, bạn có thể lửa chọn những loại khóa cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình và với mỗi thành viên trong nhà. Việc lựa chọn khóa cửa tự động sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm khiến bạn gặp phiền phức như quên, mất chìa khóa hay tìm chìa khóa…

LETGOTECH hi vọng với những gợi ý trên đây về ưu điểm cũng như nhược điểm của từng loại khóa cửa điện tử thông minh sẽ giúp các bạn sớm có được những sự lựa chọn phù hợp nhất, để đảm bảo an toàn cho căn nhà của mình và các thành viên trong gia đình, đem đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho căn nhà của bạn. Cùng với đó là hạn chế những rủi ro và khó khăn mà bạn gặp phải đối với các loại khóa cửa truyền thống.

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo