+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

giai-dap-thac-mac-he-thong-den-thong-minh-hoat-dong-nhu-the-nao

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Hệ thống đèn thông minh hoạt động như thế nào?

Hệ thống đèn thông minh Lumi là giải pháp hoàn hảo cho căn nhà thông minh từ hệ thống các công tắc thông minh cho đến cảm biến bằng hồng ngoại để phát hiện chuyển động trong vùng cảm ứng cho tới ổ cắm cảm ứng và chiết áp cảm ứng từ đèn chùm... các thiết bị thông minh này sẽ được điều khiển thông qua trung tâm mạng Zigbee nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mạng wifi có vấn đề thì mình vẫn sử dụng và điều khiển được các thiết bị điện trong nhà, ngoài ra bạn cũng có thể điều khiển thông qua các thiết bị di động có kết nối internet.

Hãy cùng letgotech.com tìm hiểu kỹ về hệ thống đèn thông minh để lắp đặt trong nhà của bạn nhé.

he-thong-den-thong-minh-hoat-dong-nhu-the-nao-1

1, Hệ thống đèn thông minh được tích hợp thông qua công tắc chạm cảm ứng

Ngoài việc điều khiển thiết bị đèn thông qua điện thoại thì bạn có thể tích hợp vào công tắc chạm cảm ứng để có thể điều khiển nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc. Công tắc chạm cảm ứng này được sử dụng bằng công nghệ điện dụng nên rất an toàn ngay cả khi tay bạn ướt chạm vào cũng không lo giật điện. Thiết bị được thiết kế với phần vòng tròn tỏa sáng đèn led giúp nhận biết dễ dàng trạng thái đèn bật hay tắt.

he-thong-den-thong-minh-hoat-dong-nhu-the-nao-2

2, Hệ thống đèn thông minh có thể được điều khiển thông qua điện thoại và máy tính bảng

Để sử dụng và điều khiển được trên các thiết bị smartphone thông minh thì sau khi lắp đặt các bóng đèn thông minh trong nhà, bạn cần phải tải app phần mềm điều khiển của hãng đó vào máy điện thoại, và luôn giữ sóng wifi hay internet ổn định để có thể điều khiển các thiết bị đèn thông minh, bạn cũng biết được bóng nào đang bật, bóng nào đang tắt, và cường độ sáng của mỗi bóng là bao nhiêu % trong ngôi nhà của mình... Và để tắt hay bật thiết bị đèn trong nhà thì bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình điện điện thoại, từ giờ bạn sẽ không mất thời gian đi tắt từng bóng đèn một  mà chỉ cần ngồi yên một chỗ, xác định bóng đèn ở trong nhà và bật tắt một cách dễ dàng.

he-thong-den-thong-minh-hoat-dong-nhu-the-nao-3

3, Hệ thống đèn thông minh còn có khả năng bật tắt thiết bị đèn qua việc điều khiển giọng nói Điều khiển qua giọng nói.

Đối với hãng philips thì việc điều khiển bóng đèn thông minh qua giọng nói sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp của alexa, trợ lý ảo Google và Home Assistant (Apple), bạn còn có khả năng điều khiển bật tắt bóng đèn qua giọng nói.

he-thong-den-thong-minh-hoat-dong-nhu-the-nao-5

Ngoài ra với các thiết bị của hãng lumi thì sẽ được điều khiển bằng giọng nói thông minh qua loa milo.

4, Hệ thống đèn thông minh giúp tự động chiếu sáng một cách hiệu quả

Đây là thiết bị mạch bật tắt thông minh được cảm biến chuyển động bằng hồng ngoại. Qua quá trình phát hiện chuyện động trong vùng cảm ứng thiết bị đèn sẽ tự động sáng lên và sau khi người đi qua vùng cảm ứng từ 18 - 25s thì thiết bị đèn sẽ tự động tắt để đảm bảo quá trình tiết kiệm điện năng.

he-thong-den-thong-minh-hoat-dong-nhu-the-nao-7

Thiết bị này rất phù hợp để lắp đặt tại cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh...đèn sẽ tự động sáng khi có sự chuyển động vào vùng cảm biến và tắt khi không có sự chuyển động.

5, Hệ thống đèn thông minh còn mang tới tính năng hẹn giờ chiếu sáng tiện lợi

Với chức năng này thì tất cả hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà bạn đều có thể thiết lập và cài đặt bật tắt theo khung giờ, điều này sẽ mang đến tiện ích cho người sử dụng đến những khu vực chiếu sáng mà bạn muốn thời gian bật tắt thường xuyên vào những khung giờ cố định trong ngày.

Ví dụ như tự động tắt đèn cổng vào lúc 11h30 đêm hay tự động bật đèn vào lúc 6h30p tối. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

6, Hệ thống đèn thông minh có chức năng điều khiển từ xa ở bất cứ nơi đâu

Chỉ cần chiếc điện thoại hay thiết bị smartphone của bạn có kết nối internet và trên điện thoại có app ứng dụng của thiết bị điện trong nhà thì bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát được hệ thống điện chiếu sáng trong nhà ở bất kỳ nơi đâu, dù đi làm, đi công tác nước ngoài thì chỉ cần khi nào bạn cảm thấy quên chưa tắt bật đèn trong nhà thì chỉ cần mở điện thoại ra kiểm tra thay vì ngồi lo lắng hay xót tiền điện như trước đây.

Tham khảo thêm: 

Hệ thống đèn thông minh này hoạt động rất tiện lợi và hữu ích phải không nào. Để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0904836595 hoặc qua email: kinhdoanh@letgotech.com hay tham khảo chi tiết sản phẩm qua website https://letgotech.com/ nhé. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo