+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

he-thong-bat-tat-den-thong-minh-smarthome-hien-dai-ma-khong-hai-dien

Hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome HIỆN ĐẠI mà không hại điện

Hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome là sản phẩm của công ty Bkav SmartHome sản phẩm ra đời nhằm mang đến những tiện ích cho cuộc sống của con người đồng thời giúp tiết kiệm chi phí điện trong gia đình một cách tối đa nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống này ở bất cứ vị trí nào trong căn nhà để mang đến sự tiện nghi, thỏa mái cho mình và người thân trong gia đình. Hãy cùng Letgotech khám phá dòng sản phẩm mới này nhé.

hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome

1. Giới thiệu chung về hệ thống bật tắt đèn thông minh Smarthome

Nhà thông minh SmartHome sẽ mang tới cho bạn những tiêu chuẩn cơ bản của một công trình kiến trúc Xanh. Dựa vào sự thiết lập trên các cảm biến được người dùng set up trước, các thiết bị thông minh trong nhà sẽ được tối ưu hóa trong việc hoạt động để tránh sự lãng phí điện và nhiệt lượng không cần thiết như các thiết bị chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh... Hệ thống các thiết bị sẽ được bật khi bạn có nhu cầu sử dụng và sẽ tự động tắt khi bạn không sử dụng chúng.

Hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu của nhà thông minh. Thiết bị này sẽ được sử dụng cảm biến bằng hồng ngoại thân nhiệt để tự động bật đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng và đèn sẽ được tự động tắt khi người đi ra khỏi vùng cảm ứng, thời gian tắt bạn có thể tự động thiết lập từ 10 giây cho tới 30 phút.

hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome

Điều này sẽ hạn chế được tình trạng lãng phí điện khi không dùng đến. Ngoài ra, hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome còn được lập trình để tự động thay đổi ánh sáng tùy theo khoảng thời gian trong ngày hoặc theo các thiết lập ngữ cảnh của gia chủ đặt ra.

2. Ứng dụng hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome?

Hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà: Bạn có thể lắp đặt tại sân cổng, hành lang, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ, cầu thang… với khả năng tùy biến cao sản phẩm sẽ đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng cơ bản cho con người.

hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome

Ngoài ra bạn có thể cài đặt hẹn giờ tắt bật theo ý muốn, ví dụ đặt giờ tắt đèn trong 2 giờ để xem phim hay đi ngủ  để có được một giấc ngủ trọn vẹn hoặc khi cần tỉnh dậy thì đèn sẽ sáng giúp bạn thức giấc một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome được lắp đặt rất dễ dàng mà bạn không cần phải đi lại đường dây, hay phải thay đổi cấu trúc của ngôi nhà.

3. Các tính năng của hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome

- Hệ thống bật tắt đèn tự động

Hệ thống này sẽ tự động tắt bật khi người dùng đi ra đi vào cùng cảm ứng. Việc cài đặt thời gian chờ để tắt thường được đặt từ 10 giây cho tới 30 phút nên bạn hãy tránh đừng cài đặt thời gian tự động tắt quá ngắn vì nó sẽ khiến tuổi thọ của đèn bị giảm.

hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome

- Bật tắt đèn bằng công tắc

Hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome sẽ kết nối với công tắc để bạn có thể bật tắt theo mục đích mình sử dụng

Khi bạn sử dụng công tắc để tắt đèn thì đèn sẽ được tắt trong khoảng thời gian được quy định trước, và sau khoảng thời gian này thiết bị nhà thông minh này sẽ hoạt động trở lại bình thường như việc người đi vào vùng cảm ứng sẽ tự động bật và khi đi ra sẽ tự động tắt. Thời gian tắt đèn được cài đặt bằng cụm công tắc S202.

Khi bạn bật đèn bằng công tắc thì thiết bị sẽ được bật lên và cũng tự động ngắt sau khi người đó qua vùng cảm ứng.

Nếu muốn để chế độ đèn sáng liên tục thì bạn cần ấn công tắc 3 lần liên tục trong thời gian 2 giây hoặc bạn có thể ấn giữ nút trong khoảng thời gian hơn 3 giây thì đè sẽ được bật sáng. Và nếu muốn tắt thì bạn chỉ cần ấn công tắc.

hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome

- Cảm biến ánh sáng

Việc cảm biến ánh sáng sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn và tiết kiệm điện hơn. Thiết bị sẽ chủ động bật đèn khi nhận biết được ánh sáng thực tế tối hơn mức tham chiếu đã được cài đặt trước.

4. Những lưu ý khi sử dụng hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome

- Hãy đọc kỹ hướng dẫn lưu ý khi sử dụng, đối với nguồn điện cho phép đèn hoạt động bạn nên sử dụng chính sách theo thông số của thiết bị để tránh bị cháy nổ nếu nguồn điện quá tải.  

- Khi sửa chữa các thiết bị bạn cần ngắt nguồn điện trước khi tháo gỡ và lắp đặt.

- Không nên lắp đặt thiết bị ở nơi có nhiệt độ quá cao hay đặt thiết bị nơi có nhiệt độ cao.

hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome

- Không nên tự tháo mở thiết bị khi không cần thiết.

- Không nên sử dụng hóa chất ăn mòn để vệ sinh thiết bị.

- Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn và tuân thủ để đảm bảo mang đến độ bền cho sản phẩm và an toàn khi sử dụng.

Hi vọng với những chia sẻ về hệ thống bật tắt đèn thông minh smarthome sẽ mang tới nguồn thông tin hữu ích nhất để bạn lựa chọn thiết bị thông minh cho gia đình mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo