+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

giai-dap-thac-mac-tai-sao-ban-nen-chon-ham-cua-thong-minh-cho-ngoi-nha

{Giải đáp thắc mắc} Tại sao bạn nên chọn hãm cửa thông minh cho ngôi nhà

Hãm cửa thông minh là sản phẩm mang tính ứng dụng cao với những lợi ích rất lớn khi giúp gia chủ đảm bảo độ an toàn cho các thành viên trong gia đình khi thời tiết thay đổi xấu như giông tố, gây va đập mạnh.

tại sao bạn cần đến sản phẩm hãm cửa thông minh

Hãm cửa thông minh với khả năng chịu lực cao và thay đổi độ mở của cửa theo yêu cầu, sản phẩm này được rất nhiều gia đình và các kiến trúc sư lựa chọn để làm tăng tính thẩm mĩ cũng như độ an toàn cho căn nhà. Trong bài viết này LETGOTECH sẽ cung cấp thêm một số thông tin xung quanh sản phẩm này để giúp các bạn dễ dàng hơ trong việc lựa chọn.

Những căn hộ, biệt thự… mới xây sở hữu không gian thoáng, rộng, gần gũi với thiên nhiên rất ần được đảm bảo an toàn, thường trong những công trình này thì các khung của bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sẽ được ưu tiên sử dụng vì nó mang lại sự sang trong cho căn nhà của bạn, nhưng đây cũng là chất liệu dễ hỏng hóc nếu xảy ra va đập mạnh. Vì thế, để bảo vệ cho những khung cửa thì sản phẩm hãm cửa thông minh đã ra đời và trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các công trình kể trên.

vì sao bạn cần đến sản phẩm hãm cửa thông minh

Với hãm cửa thông minh thì gia chủ hoàn toàn có thể thoải mái mở toang các khung cửa để đón không khí thiên nhiên với gió và nắng vào căn hộ của mình mà không còn lo lắng khi gió có thể khiến cửa va đập dẫn đến các loại cửa có chất liệu gỗ dễ bị kênh theo thời gian, những phụ kiện của cửa như bản lề và chốt cũng sẽ chệch hướng mà không còn được đảm bảo nữa.

Thiết bị này cũng rất phù hợp và cần thiết đối với những khung cửa ở các tòa nhà cao tầng, tham tác cũng dễ dàng hơn, người sử dụng chỉ cần dùng nút bấm của hãm cửa thông minh từ trong nhà để điều khiển dộ mở cùng với việc khóa hãm để cửa không bị bật ra gây va đập, hỏng hóc hoặc có thể gây nguy hiểm cho những người đang di chuyển bên dưới toàn nhà cao tầng. Hãm cửa này sẽ giúp cho chủ nhân tòa nhà cũng như gia chủ của những căn hộ, biệt thự không cần lo lắng về độ an toàn và độ bền của nó nữa.
 

Khi lựa chọn hãm cửa thông minh để sử dụng, bạn sẽ không cần phải lo lắng về va đập cũng như sự an toàn cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình mình nữa. LETGOTECH sẵn sàng cung cấp và tư vấn về các loại hãm cửa thông minh phù hợp nhất với căn nhà và điều kiện của gia chủ, với mục tiêu giúp các gia chủ có được sản phẩm đảm bảo chất lượng và yên tâm về sản phẩm với độ bền bỉ theo thời gian.

vì sao bạn cần đến sản phẩm hãm cửa thông minh

Đây là sản phẩm mà bất cứ gia đình hay doanh nghiệp nào cũng cần có để những cánh cửa không còn là mối bận tậm khi thời tiết chuyển biến thất thường hay phiền phức khi muốn mở cửa đón không khí tự nhiên nhưng lại không kiểm soát được sự đóng, mở của cửa sổ, những điều đó sẽ khiến các thành viên hay những người sử dụng khác rơi vào tình trạng lúng túng, các khung cửa cũng sẽ không đáp ứng được đúng mục đích mà nó sinh ra là đón không khí và kéo thiên nhiên lại gần hơn với các công trình.

Ngày nay, trên thị trường đã có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ cho hãm cửa thông minh như hãm cửa thủy lực chống gió hay phanh hãm tốc độ đóng cửa với vô vàn các kiểu dáng và công năng khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Đặc biệt, những phụ kiện này sẽ phát huy rất cao tác dụng ở các khu chung cư hay nhà cao tầng, bởi tại đây tốc độ gió sẽ thường xuyên ở cường độ cao và hãm cửa thông minh sẽ giúp những cư dân sống tại đây giảm thiểu tối đa những mối nguy hiểm về việc không kiểm soát được độ đóng mở của cửa sổ.

vì sao bạn cần đến sản phẩm hãm cửa thông minh

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì lại càng cần thiết phải lắp đặt các thiết bị này. Nếu các bậc phụ huynh chưa có đủ điều kiện để lắp hãm cửa thông minh cho toàn bộ các cánh cửa trong căn nhà do chi phí khá cao thì hãy xem xét và lắp đặt cho những cánh cửa mà bạn nghĩ là cần thiết hơn cả đối với sự an toàn của những thành viên trong gia đình.

Nếu còn phân vân thì ngay sau đây LETGOTECH sẽ gợi ý cho các bậc phụ huynh cùng các gia chủ những cánh cửa nên được ưu tiên lắp đặt thiết bị hãm cửa thông minh trước với mức quan trọng giảm dần:

Đầu tiên là cửa ra ngoài ban công, đây thường là các cánh cửa loại to và thường chịu gió từ nhiều hướng nhất, nên đây sẽ là phần cần được lắp đặt thiết bị hãm cửa để đảm bảo an toàn và hạn chế lưu lượng gió một cách tối đa cho căn nhà của bạn

vì sao bạn cần đến sản phẩm hãm cửa thông minh

Tiếp theo là các loại cửa thông phòng, cửa vệ sinh và cửa phòng ngủ. Mặc dù không phải là những cánh cửa đón nhiều gió nhưng chất liệu thường được sử dụng cho những cánh cửa này là chất liệu nhẹ và dễ chịu tác động như lực xô đẩy khi trẻ chơi đùa chẳng hạn, vì thế với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc lắp đặt thiêt bị hãm cửa thông minh cũng rất cần thiết, còn nếu gia đình không có trẻ nhỏ thì bạn có thể xem xét về điều kiện kinh tế của mình để quyết định.

LETGOTECH hi vọng với những thông tin trên đây về hãm cửa thông minh sẽ giúp các bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý cho căn hộ của mình.

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo