+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

nha-thong-minh-samsung-giai-phap-chong-trom-hoan-hao-cho-gia-dinh-ban

Nhà thông minh samsung - Giải pháp chống trộm HOÀN HẢO cho gia đình bạn

Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay thì mặt trái của nó xảy ra vô cùng nhiều, đặc biệt là nạn trộm cắp. Nếu như bạn thuộc tuýp người thường xuyên phải đi công tác, không thường xuyên ở nhà, bạn hay lo lắng về vấn đề trộm cắp tại nhà thì với giải pháp nhà thông minh samsung chống trộm hoàn hảo dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những nỗi lo khi có trộm viếng thăm nhà, giúp bạn bảo vệ ngôi nhà trong tương lai một cách tốt nhất.

Với hệ thống nhà thông minh samsung chống trộm đó có những gì đặc biệt?

1, Nhận diện kẻ lạ mặt

Với hệ thống thiết bị nhà thông minh samsung chống trộm thì khi phát hiện ra có kẻ trộm tấn công, đột nhập ngôi nhà, thì hệ thống này sẽ dành thời gian để  lảng vảng quanh nhà dò xét thói quen của gia chủ dưới nhiều bộ dạng như: khác tới chơi nhà, hàng xóm, nhân viên giao hàng, hay một người khách bấm chuông nhầm nhà.

giai-phap-nha-thong-minh-samsung-1

Mỗi lần có người nào lạ mặt bấm chuông hệ thống sẽ nhận diện lại những khuôn mặt của người lạ mặt này, tự động ghi lại hình ảnh và xác nhận đây không phải là thành viên của gia đình, tiếp tới là tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới hệ thống add điện thoại di động của chủ nhà để chủ nhà phát hiện điểm thất thường hoặc những khả nghi từ người lạ đó, từ đó giúp bạn phòng tránh được trường hợp trộm cắp hoặc bạn có thể báo cảnh sát khu vực để đảm bảo an toàn cho căn nhà.

giai-phap-nha-thong-minh-samsung-2

2, Tự phát ra âm thanh mô phỏng có người

Kẻ trộm sẽ rất tinh ý nếu như chứng kiến tình trạng căn nhà có cây cảnh héo úa, lá rụng đầy sân, đèn buổi tối không bật, không có tiếng người, không có tivi… thì đây là những dấu hiệu cho thấy nhà đang không có người, chủ nhà vắng nhà, và đây chính là lúc hợp lý để bọn trộm hoành hành.

giai-phap-nha-thong-minh-samsung-3

Đối với hệ thống này, mỗi khi bạn vắng nhà nhiều ngày thì bạn không còn cần phải nhờ tối người thân ghé qua hay thuê người trông nom nhà cửa nữa mà với hệ thống nhà thông minh samsung thì đèn sẽ được tự động bật sáng, nhà cửa sẽ có máy hút bụi robot thông minh tự động dọn, rèm tự động mở và tự động đóng. Cây cối trong nhà sẽ tự động được tưới nước vào khung giờ bạn chọn…. dù bạn có cách xa hàng nghìn km thì bạn vẫn có thể điều khiển được ngôi nhà của mình thông qua các thiết bị thông minh trong nhà.

giai-phap-nha-thong-minh-samsung-4

Đặc biệt, khi phát hiện có người lạ xuất hiện, phần loa trong nhà sẽ tự động phát ra âm thanh mô phỏng tiếng tivi, nhạc hay tiếng trò chuyện trong nhà để kẻ xấu có thể sợ trong nhà có người mà tránh đột nhập.

3, Thay gia chủ tiếp khách

Hệ thống bắt trước giọng của gia chủ rất thông minh, rất phù hợp với trường hợp tên trộm giả vờ ấn chuông hay gõ cửa để hỏi thăm, giúp nắm tình hình có người trong nhà hay không để thực hiện chế độ đột nhập. Ngôi nhà thông minh samsung sẽ thay thế gia chủ trả lời bằng chính giọng nói của mình.

Điều này được thực hiện là do một loại các câu hỏi thường gặp được cài đặt sẵn trong hệ thống để ngôi nhà có thể trả lời các câu hỏi tương ứng giúp tên trộm không có khả năng đột nhập vào nhà.

4, Tự bật chế độ “có người ở nhà”

Nhà thông minh samsung được tích hợp công nghệ Internet of Things, do đó mọi thiết bị trong ngôi nhà thông minh đều sẽ kết nói với nhau và với smartphone.

Từ đó khi phần email trong điện thoại thông báo có lịch bay, đặt khách sạn hay tour du lịch thì chiếc điện thoại sẽ báo về hệ thống ngôi nhà thông minh, giúp ngôi nhà ngận biết được gia chủ sắp đi váng và tự động chuyển sang chế độ “có người ở nhà” ngay cả khi bạn chưa đi khỏi.

Đối với hệ thống tự động này chiếc đèn trong nhà sẽ tự động bật sáng như thường lệ, tivi được phát và mọi sinh hoạt trong nhà đều diễn ra như bình thường, sẽ khiến bọn trộm phải cảnh giác.

Nhà thông minh samsung tuy mới ra mắt nhưng đã mang tới một hệ thống vô cùng thông minh, giúp bảo vệ ngôi nhà tương lai một cách tốt nhất mà chưa có một sản phẩm nào có thể làm được. Nếu bạn thấy hệ thống này phù hợp với trường hợp gia đình bạn thường xuyên phải đi xa thì có thể lắp đặt các thiết bị này để bảo vệ ngôi nhà của mình nhé. Hãy liên hệ với Letgotech để được hỗ trợ và lắp đặt thiết bị một cách nhanh nhất.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo