+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

tu-van-giai-phap-nha-thong-minh-lumi-gom-nhung-gi

[TƯ VẤN] Giải pháp nhà thông minh lumi gồm những gì?

Giải pháp nhà thông minh lumi sẽ mang đến cho bạn một căn nhà đẹp, hiện đại và đầy tiện ích. Hệ thống nhà thông minh là căn nhà được sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng, bình nóng lạnh, điều hòa, âm thanh, rèm cửa, hệ thống tự động hóa... sẽ được điều khiển và được người dùng kiểm soát trên máy tính hoặc các thiết bị smartphone dù bạn ở bất kỳ đâu bằng giọng nói của gia chủ hay đơn giản là chiếc gạt nhẹ bằng tay trạm trên bảng điều khiển hay điện thoại. Hãy cùng letgotech.com tìm hiểu về dòng sản phẩm thông minh này nhé.

Tư vấn giải pháp nhà thông minh lumi

1, Loa thông minh Milo

Chiếc loa này sẽ mang đến cho bạn một hệ thống điều khiển thông minh, giúp bạn kiểm soát các thiết bị điện trong gia đình thông qua giọng nói bằng những câu thoại đơn giản. Dù là giọng miền Bắc, Trung hay Nam chiếc loa đều có thể hiểu và dễ dàng nghe theo.

giai-phap-nha-thong-minh-lumi-1

Khi bạn ở nhà: Chỉ cần nói "Ok lumi, bật đèn" là thiết bị sẽ ngay lập tức bật đèn lên.

Chức năng của loa Milo: Phát nhạc theo yêu cầu, điều khiển các thiết bị trong nhà, tạo lịch và kịch hoạt cảnh đồng thời kiểm tra trạng thái các thiết bị.

giai-phap-nha-thong-minh-lumi-2

Hay bạn muốn mở rèm cửa bạn chỉ cần "OK Lumi, Chào buổi sáng" Chiếc rèm sẽ tự động mở ra, còn muốn đóng rèm thì bạn chỉ cần nói "Ok Lumi, đóng rèm".

Và chiếc loa thông minh này sẽ có từng câu khóa cho mỗi một thiết bị trong nhà, việc thực hiện vô cùng dễ dàng và câu giao tiếp với loa cũng vô cùng dễ nhớ.

2, Thiết bị an ninh chống trộm - giải pháp tối ưu cho nhà thông minh

Bạn sẽ giám sát qua điện thoại cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, hay sử dụng cảm biến cửa chống trộm, các thiết bị sẽ được kích hoạt đèn sáng lên, còi hú và đèn xoay khi phát hiện có sự chuyển động vào khung giờ cấm.

giai-phap-nha-thong-minh-lumi-3

Hệ thống camera sẽ theo dõi các hoạt động của căn nhà và bảo vệ ngôi nhà 24/24h nếu có phát hiện dấu hiệu đột nhập thì cảm biến huy động các thiết bị như: còi hú, đèn xoay, đèn chiếu sáng, mở rèm... cùng tham gia vào quá trình “chống trộm” và gửi cảnh báo an ninh đến điện thoại, gmail giúp bạn xử lý kịp thời.

3, Giải pháp chiếu sáng thông minh

Cuộc sống sẽ rất thú vị nếu như hệ thống đèn chiếu sáng được điều khiển và người dùng kiểm soát dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần smartphone hay máy tính khi được kết nối Internet, 3G/4G.

giai-phap-nha-thong-minh-lumi-4

Đèn hành lang, cầu thang... sẽ tự động bật khi có người di chuyển và tắt khi không có người. Ngoài ra, bạn có thể bật/tắt hệ thống chiếu sáng bằng giọng nói tiếng Việt, giải pháp mang đến cuộc sống vạn tiện nghi cho gia đình bạn.

Công tắc chạm cảm ứng

Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung nên dù tay có bị ướt mà chạm vào cũng rất an toàn. Vòng tròn tỏa sáng bằng đèn led giúp bạn nhận biết dễ dàng trạng thái đang bật hay tắt của công tắc.

giai-phap-nha-thong-minh-lumi-5

Hệ thống tự động chiếu sáng: Đèn cầu thang, đèn hành lang, đèn nhà vệ sinh sẽ tự động chiếu sáng khi có người đi vào cùng cảm biến bà sẽ tự động bật đèn và tắt đèn khi không có sự chuyển động.

Hẹn giờ chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng sẽ tự động bật tắt theo khung giờ bạn cài đặt.

Cảm biến cửa: Đèn sẽ tự động sáng khi cửa được mở ra và tắt khi cửa đóng.

4, Giải pháp đèn Led 16 triệu màu - giải pháp nhà thông minh lumi

Bộ điều khiển đèn Led 16 triệu màu Lumi sẽ mang đến cho bạn một căn nhà sinh động với nhiều màu sắc ấn tượng và nhiều gam màu. Ví dụ: Ánh đèn vàng cho bữa tối lãng mạn, một bữa tiệc ấn tượng với gam màu hồng...Chỉ cần nói những câu lệnh được cài đặt trước bạn đã có ngay sắc xanh mong muốn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng smartphone để điều khiển và thay đổi màu sắc đèn hoặc có thể cài đặt hoạt cảnh với các thiết bị khác trong ngôi nhà như: phát nhạc, mở rèm, tắt đèn sáng phòng khách ...

Việc thay đổi màu sắc như bạn muốn sẽ mang đến cho bạn một không gian màu sắc theo đúng tâm trạng để bạn cảm thấy thỏa mái nhất.

Xem thêm: 

Hi vọng với những thông tin về giải pháp nhà thông minh lumi sẽ là nguồn thông tin hữu ích gửi gắm tới các bạn. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm điện tử thông minh thì có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo