0977100085

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

don-vi-thiet-ke-lap-dat-giai-phap-nha-thong-minh-gia-re-uy-tin-tai-viet-nam

Đơn vị thiết kế lắp đặt giải pháp nhà thông minh giá rẻ uy tín tại Việt Nam

Giải pháp nhà thông minh giá rẻ là một giải pháp có thẻ giúp cho người tiêu dùng điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông qua smartphone và giọng nói trực tiếp. Hay nói một cách khác đó chính là bạn đang thuê một người giúp việc giá rẻ với thời gian không giới hạn và đời sống cá nhân của gia đình bạn cũng không bị xáo trộn.

giải pháp nhà thông minh giá rẻ

Có thể nói rằng giải pháp nhà thông minh giá rẻ đã trở thành một khái niệm không còn gì là xa lạ đối với những người dân trong thời gian gần đây – trong kỷ nguyên của công nghệ 4.0 này. Với giải pháp nhà thông minh giá rẻ, chúng ta có thể dễ dàng điều khiển ngôi nhà của mình thông qua các thiết bị điều khiển thông minh, hệ thống tự động  như đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Những đặc điểm nổi trội của giải pháp nhà thông minh giá rẻ.

-Hệ thống chiếu sáng thông minh: Nhờ vào một ứng dụng được cài đặt trên smartphone hoặc trên máy tính bảng, laptop được kết nối internet mà bạn hoàn toàn có thể tự do kiểm soát hệ thống chiếu sáng trong nhà cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Với giải pháp nhà thông minh giá rẻ thì đèn hành lang, đèn cầu thang… có thể tự động bật khi có người di chuyển tới và tự động tắt khi không có người với hơn 16 triệu màu đền led. Ngoài ra, bạn có thể bật/ tắt hệ thống chiếu sáng bằng giọng nói tiếng Việt.

giải pháp nhà thông minh giá rẻ

-Hệ thống rèm cửa, ti vi , điều hòa tưới nước đều được điều khiển tự động bằng giọng nói hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại di động thông minh.

-Cảm biến môi trường: Cảm biến môi có thể tự động bật/ tắt đèn khi phát hiện chuyển động, còn đóng vai trò như một người bác sĩ đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm…Ngoài ra, cảm biến môi trường còn được tích hợp trong giải pháp an ninh như: kích hoạt còi hú, bật đèn,.. khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép.

-Hệ thống bảo vệ 2 vòng: Nhờ vào cảm biến cửa và camera anh ninh mà ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ một cách an toàn 24/7. Trong đó, hệ thống camera giám giúp bạn theo dõi các hoạt động trong và ngoài ngôi nhà dễ dàng, còn cảm biến giúp phát hiện đột nhập cho bạn nhận biết sớm nhất khi có xâm nhập trái phép đến từ cửa. Đồng thời, cảm biến huy động các thiết bị âm thanh báo động và gửi cảnh báo an ninh đến điện thoại, gmail giúp bạn xử lý kịp thời.

Ngoài ra, giải pháp nhà thông minh giá rẻ có thể phục vụ nhu cầu giải trí của chính chủ nhà và có khả năng ứng dụng sáng tạo hơn gồm hệ điều khiển giải trí tại gia – loa công suất khác nhau, hệ thống điện thoại, liên lạc nội bộ, hệ thống tưới nước cho sân vườn,…

giải pháp nhà thông minh giá rẻ

Các chức năng điều khiển của giải pháp nhà thông minh giá rẻ tưởng chừng như phức tạp nhưng lại hoàn toàn có thể thực hiện lắp đặt và kết nối dễ dàng qua bộ điều khiển trung tâm có thể theo dõi các trạng thái và điều khiển phù hợp với công nghệ không dây Zigbee tiến tiến nhất hiện nay.

Giải pháp nhà thông minh giá rẻ được triển khai rất dễ dàng trên chính ngôi nhà của bạn mà không phải mất quá nhiều thời gian thi công, hay làm hư hại kiến trúc ban đầu của ngôi nhà.

Chính vì thế mà bạn không cần phải quá lo lắng khi ngôi nhà của mình đã quá cũ, vì giải pháp nhà thông minh giá rẻ có thể thực hiện được với bất kỳ một loại hình nhà nào dù là nhà mới, nhà cũ, nhà chung cư, nhà biệt thự, hay nhà phố. Chỉ cần bạn có nhu cầu và gọi chúng tôi. Chúng tôi Letgotech- những người tiên phong công nghệ sẽ biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông minh. Sẽ biến cuộc sống bình dị của bạn trở nên tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Hãy tận hưởng cuộc sống cùng giải pháp nhà thông minh giá rẻ vì giải pháp này sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại như: hệ thống chiếu sang, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh, âm thanh, quạt,.. được điều khiển và kiểm soát trên Smartphone, máy tính dù bạn ở bất kì nơi đâu khi được kết nối Internet. Đặc biệt, với loa MILO điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, chỉ cần nói “ Ok Milo, kích hoạt cảnh ra ngoài” ngay lập tức các thiết bị điện trong ngôi nhà sẽ tắt trong tích tắc. Thật không nói quá khi gọi giải pháp nhà thông minh giá rẻ là một người giúp việc tại gia “nghe lời” và không làm xáo trộn đời sống riêng tư.

Hãy đồng hành cùng với giải pháp nhà thông minh giá rẻ Letgotech để cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn, tiện nghi hơn, sang trọng hơn và đẳng cấp hơn.

giải pháp nhà thông minh giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi ngay khi cần một giải pháp thông minh:

LETGOTECH - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ

Địa chỉ:Số 14 ngõ 31 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: số 22 đường Hoa Sữa 7, Vinhome Riverside, Long Biên, Hà Nội

Hotline:0904836595

Email:kinhdoanh@letgotech.com

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo