+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

kham-pha-tinh-nang-dieu-khien-nha-thong-minh-qua-internet-khong-phai-ai-cung-bie

Khám phá tính năng điều khiển nhà thông minh qua internet không phải ai cũng biết

Với hệ thống điều khiển nhà thông minh qua internet sẽ giúp bạn dù ở bất cứ nơi đâu thì bạn đều có thể điều khiển được mọi thiết bị trong ngôi nhà của mình mà không cần phải chạy đến chỗ có công tắc để bật tắt như thiết bị truyền thống. Ngoài ra khi sử dụng điều khiển nhà thông minh qua internet bạn sẽ còn giúp mang đến những tiện ích hiện đại tới ngôi nhà của mình, sự an toàn cho người thân trong gia đình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu về dòng sản phẩm này nhé.

Để điều khiển nhà thông minh qua internet thì cần những gì?

Đầu tiên để điều khiển được ngôi nhà thông minh của mình thì bạn cần lắp đặt đầy đủ tất cả các thiết bị điện thông minh trong nhà và phải đảm bảo rằng các thiết bị đó đều có kết nối với wifi.

dieu-khien-nha-thong-minh-qua-internet-1

Bạn có thể điều khiển thiết bị điện thông minh trong nhà mình qua smartphone, điện thoại thông minh hay điều khiển thông qua ipad, tablet, hay máy tính.

Do đó chỉ cần những chiếc điện thoại thông minh có sử dụng hệ điều hành Android hay ios là bạn sẽ điều khiển được ngôi nhà thông minh của mình qua internet dù ở bất cứ nơi đâu.

dieu-khien-nha-thong-minh-qua-internet-2

Ngôi nhà thông minh sẽ mang tới sự thân thiện với môi trường: Đây không phải là yếu tố quan trọng nhất trong hệ thống nhà thông minh nhưng sẽ là nền tảng để góp phần giúp căn nhà thông minh trở nên hoàn hảo hơn. Một ngôi nhà thông minh cần phải có một hệ sinh thái vì nó sẽ tạo ra sự cân bằng về thẩm mỹ và môi trường. Khi thiết kế hệ sinh thái này trong ngôi nhà của bạn thì sẽ giúp bạn có được một cuộc sống cân bằng hơn với hệ thống điều hòa môi trường, giúp kiểm soát được các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm…

dieu-khien-nha-thong-minh-qua-internet-3

Với hệ thống điều khiển nhà thông minh qua internet sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng: Đây chính là vấn đề mà nhiều gia chủ nhắc tới khi sử dụng các thiết bị nhà thông minh. Và điều đó được thể hiện rõ nhất đối với các thiết bị có thể được khai thác sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có như: Năng lượng mặt trời, sức gió… thay cho việc tiêu tốn nhiên liệu sử dụng cho các thiết bị công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm điện trong nhà.

dieu-khien-nha-thong-minh-qua-internet-4

– Hệ thống điện thông minh: Một ngôi nhà thông minh và có hiện đại hay không thường thể hiện thông qua các thiết bị trong nhà. Một hệ thống điện thông minh được kết nối với hệ điều khiển thông minh qua internet trong ngôi nhà bao gồm hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an ninh, giám sát, hệ thống rèm cửa tự động, hệ thống kiểm soát môi trường…

Những lợi ích mà hệ thống điều khiển nhà thông minh qua internet sẽ mang lại.

Hệ thống điều khiển nhà thông minh qua internet sẽ mang lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Và sau đây chính là những  lợi ích mà giải pháp nhà thông minh mang lại:

- Khi bạn đang ở tầng 1, ngoài cổng, bạn quên chưa tắt đèn, điện, điều hòa ở tầng 2, 3 thì chỉ cần nhấp một cái trên chiếc điện thoại thông minh là bạn đã giải quyết xong mà không cần phải chạy lên từng phòng tắt hoặc mở.

- Tất cả các thiết bị điện trong nhà khi được kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh qua internet đều được điều khiển tắt mở đơn giản chỉ bằng cái bật tắt thông qua điện thoại di động có kết nối với internet...

- Nếu như gia đình bạn có những chuyến du lịch xa nhà, không chăm sóc được cây cối trong vườn, nếu như trước khi bạn lo lắng và cần thuê người tới chăm sóc thì giờ đây với hệ thống điều khiển nhà thông minh qua internet cây cối sẽ được cài đặt giờ tưới nước tự động.

- Bạn có thể tự động lập chế độ giấc ngủ và thức dậy cho bạn, khi đi ngủ thì các thiết bị đèn, rèm cửa sẽ được đóng và tắt đi, và đến giờ thức dậy thì rèm cửa tự động bật giúp bạn và người thân trong gia đình dễ dàng thức dậy hơn.

- Hiện nay trộm cắp nhiều và không ít lần làm bạn lo lắng có ăn trộm len vào. Hãy dẹp nỗi lo đó đi, vì dù ở xa nhà nhưng bạn vẫn có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình bằng các thiết bị chống trộm thông minh, giúp trộm không thể tiếp cận tới ngôi nhà của bạn.

- Nếu như vào ban đêm bạn đi vệ sinh mà không gian tối om thì với hệ thống các thiết bị thông minh sẽ phát hiện sự di chuyển của bạn, đèn sẽ tự động bật ở mức vừa phải giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn. Và sau khi bạn đi qua vùng cảm ứng thì vài giây sau chiếc đèn sẽ tự tắt để giúp bạn tiết kiệm được năng lượng.

- Và rất nhiều các tiện ích thông minh khác chỉ có bạn mới cảm nhận được trực tiếp khi sử dụng hệ thống điều khiển nhà thông minh qua internet.

Sử dụng hệ thống điều khiển nhà thông minh qua internet sẽ giúp bạn có được một cộng sống tiện lợi, thỏa mái trong công nghệ 4.0 hiện nay. Hãy cập nhập thế giới công nghệ mới nhất để mang những tiện ích thông minh tới ngôi nhà của mình nhé.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo