+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

den-thong-minh-cam-ung-mang-ban-den-cuoc-song-hien-dai-va-tien-nghi

Đèn thông minh cảm ứng mang bạn đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi

Đèn thông minh cảm ứng là thiết bị hiện đại mang tới sự tiện lợi cho con người, bạn sẽ không cần bật tắt thiết bị bằng công tắc thông thường mà chỉ cần đi tới là đèn tự động sáng và đi qua đèn là đèn sẽ tự động tắt, vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa mang tới sự tiện lợi và rất phù hợp cho người già và trẻ nhỏ đi lên xuống ở khu vực cầu thang.  Hãy cùng Letgotech tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

đèn thông minh cảm ứng

Đèn thông minh cảm ứng là gì?

Đèn thông minh cảm ứng là đèn cảm ứng có khả năng chiếu sáng một cách tự động dựa vào hệ thống cảm biến thông minh như chuyển động hay cảm biến bằng ánh sáng. Đối với cơ chế hoạt động này, bạn sẽ không phải lo lắng tới việc bật tắt các công tắc của hệ thống chiếu sáng nữa mà bạn sẽ được sở hữu một ngôi nhà thông minh đúng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Những tính năng mà đèn thông minh cảm ứng mang lại.

- Tiết kiệm điện năng cho gia đình

Với nguyên lý hoạt động là sử dụng công nghệ cảm biến thông minh như cảm biến bằng chuyển động hoặc cảm ứng bằng ánh sáng, cảm ứng bằng hồng ngoại thì thiết bị đèn sẽ tự động bật tắt thiết bị khi bên ngoài môi trường có sự thay đổi.

Đèn thông minh cảm ứng

Ví dụ:

Một số đèn sẽ cảm biến bằng chuyển động hoặc bằng tia hồng ngoại, khi có người đi vào vùng cảm ứng, chuyển động, chiếc đèn sẽ tự động bật và khi người đi qua vùng cảm ứng chiếc đèn sẽ tự động tắt.

Hay cảm ứng bằng ánh sáng, khi có ánh sáng ban ngày thì đèn sẽ tắt và khi chiều tối buông xuống chiếc đèn sẽ tự động bật, rất phù hợp để lắp đặt ở khu vực ngoài vườn, cổng và thông thường những chiếc đèn này sẽ được nạp bằng năng lượng mặt trời nên rất an toàn và không tốn điện.

- Hiện thực hóa cuộc sống bạn hướng tới sự hiện đại.

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, nếu như trước kia sự thông minh này bạn chỉ có thể xem ở trên ti vi thì nay bạn có thể sử dụng trực tiếp và lắp đặt tại ngôi nhà của mình. Đó là những thiết bị đèn tự động bật khi trời tối và những bóng đèn sở hữu cảm biến bằng chuyển động khi có người đi qua đèn sẽ tự động sáng để bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Đèn thông minh cảm ứng

Khi bạn sở hữu một căn nhà thông minh như vậy thì công việc bật tắt các bóng đèn điện trong ngôi nhà cũng trở lên dễ dàng hơn, vì đã có hệ thống đèn thông minh hỗ trợ, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình, cho bản thân. Đây là một điều thật sự rất tuyệt vời cho một cuộc sống hiện đại phải không nào.

- Chi phí đầu tư thấp

Không giống như những thiết bị đèn thông minh đắt tiền, thiết bị đèn thông minh cảm ứng mà chúng ta đang nói trên có mức giá vô cùng hợp lý nên việc đầu tư thiết bị đèn này trong nhà sẽ mang tới phần chi phí thấp. Những thiết bị đèn này cũng dễ dàng lắp đặt và bạn có thể tận dụng được hệ thống dây điện cũ trong nhà để lắp đặt.

Bóng đèn thông minh cảm ứng này được tích hợp sẵn công nghệ cảm biến thông minh trên mỗi sản phâm nên bạn không cần phải sử dụng hay mua thêm các thiết bị khác để hỗ trợ.

Đèn thông minh cảm ứng

- Dễ dàng nâng cấp và lắp đặt

Việc lắp đặt và thay thế các loại bóng đèn cũ và lắp các thiết bị đèn thông minh mới vô cùng dễ dàng vì những sản phẩm đèn thông minh này có rất nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn, như những chiếc đèn cảm ứng thông thường được sử dụng phần đui xoáy E27 nên thông dụng với hầu hết phần đui của các sản phẩm bóng đèn truyền thống được sử dụng ở Việt Nam. Do đó việc thay thế sẽ vô cùng thuận lợi và lắp đặt dễ dàng cho những người mới sử dụng sản phẩm.

- An toàn với con người

Nếu như trước kia bạn lo sợ bố mẹ hay con nhỏ của bạn đi xuống cầu thang vào những lúc đêm muộn nguy hiểm thì giờ đây với việc sử dụng đèn tự động bật tắt cảm ứng thông minh bằng hồng ngoại thì sẽ mang tới sự an toàn và đảm bảo nguồn sáng giúp người di chuyển một cách dễ dàng nhất.

Đèn thông minh cảm ứng

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về đèn thông minh cảm ứng sẽ giúp bạn hiểu thêm về các thiết bị đèn thông minh ngày nay. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm.

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo