+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

den-led-thong-minh-de-ban-xiaomi-version-2

Đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2

Bạn có lo lắng khi con mình thị lực bị giảm và xấu hơn là tật cận thị sẽ phát triển không? Có bao giờ bạn tự hỏi chỗ con ngồi học ánh sáng đã thực sự vừa đủ và an toàn chưa? Với đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2 bạn sẽ xóa tan mọi lo lắng về sự ảnh hưởng xấu tới mắt của con mình. Đây là một chiếc đèn thông minh mới ra mắt của hàng xiaomi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

Hiện nay hãng xiaomi cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm thông minh từ TV, nồi cơm điện, Smartphone, máy lọc nước, ô tô điện cho đến xe đạp thông minh...Nhưng không dừng lại ở đó, hãng này còn tiếp tục mở rộng ra các sản phẩm thông minh khác, và đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2 được ra đời với sự cải tiến vượt trội hơn so với dòng đầu.

Chiếc đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2 này được sở hữu thiết kế vô cùng gọn nhẹ, mỏng nên giúp bạn tiết kiệm được không gian, diện tích trên mặt bàn. Sản phẩm có kích thước 490 x 159 x 159mm, với khối lượng khoảng 800g với tone màu trắng cùng thiết kế đơn giản với một đế tròn có núm vặn, một ống đứng và một ống đèn đặt ngang mang đến cho sản phẩm vẻ bề ngoài sang trọng, hiện đại.

Chiếc đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2 này rất độc đáo giúp bạn chủ động thiết lập được chế độ màu và độ sáng bằng ứng dụng Mi Smart home hỗ trợ trên cả giao diện của IOS và Android,

Chiếc đèn có sẵn 4 chế độ phục vụ các nhu cầu sử dụng ánh sáng khác nhau như: Đọc sách, tập trung, chế độ dành cho người dùng laptop, chế độ dành cho trẻ em.

Độ sáng của đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2 khoảng 6w với tuổi thọ là 25000 giờ được hỗ trợ Wifi 802.11 b/g/n.

Chiếc đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2 này cung cấp độ sáng thích hợp cho mắt người dùng, bạn sẽ không cần phải lo lắng con bị mỏi mắt trong quá trình học tập. Cũng được hãng Xiaomi ưu ái để mức giá vô cùng hợp lý, nên đây sẽ là sản phẩm lý tưởng để bạn sử dụng làm đèn bàn học cho con, cho chính mình.

 

Các đặc điểm chính của đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2

- Được quản lý tiện lợi và thông minh thông qua ứng dụng Mi Smart Home APP và tích hợp trên cả 2 hệ điều hành android và iso.

- Khả năng điều chỉnh ánh sáng thông minh chăm sóc đầy đủ về thị lực vừa cho bạn vừa cho con và phù hợp với từng điều kiện hoàn cảnh.

- đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2 được sử dụng một bộ cảm biến quang học sẽ giúp máy ảnh web để kiểm soát được các tín hiệu ánh sáng và một lượng ánh sáng tối ưu để đạt được thông qua việc sử dụng các công nghệ hiệu chỉnh ánh sáng chính xác bằng sáng chế, từ đó sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn.

- Đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2  sử dụng đèn Led giúp bảo vệ thị lực cho đôi mắt của bạn đồng thời giúp tiết kiệm điện tối đa cho gia đình.

- Chiếc đèn mang đến ánh sáng đồng đều, không bị chói mắt và có thể điều chỉnh độ sáng và chăm sóc thị lực cho đôi mắt của bạn.

– Anh sáng Pleasant

- Hỗ trợ tăng giảm ánh sáng bằng cảm biến cực nhạy

– Tự điều chỉnh nhiệt độ màu sao cho phù hợp

– Ánh sáng không bị chớp gây hại cho mắt

- Trục chính của đèn được thiết kế với kim loại và bạn có thể đống mở nhiều lần mà không cần bận tâm đến sự hư hại cho thiết bị.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm đèn led thông minh để bàn xiaomi version 2 thì hãy tham khảo qua website của letgotech.com nhé.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo