+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

kham-pha-den-hoc-thong-minh-cong-nghe-4-0-dau-tien-tai-viet-nam

[Khám phá] Đèn học thông minh công nghệ 4.0 ĐẦU TIÊN tại Việt Nam

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ chúng ta sẽ có một sự kỳ vọng lớn về các thiết bị thông minh mang đến lợi ích vô cùng lớn cho con người. Gần đây trên thị trường đang nổi lên một thiết bị đèn học thông minh công nghệ 4.0 với tên gọi là Smart Light. Đây là thiết bị thông minh giúp mắt của con bạn không phải mắc về các tật khúc xạ ánh sáng. Đặc biệt thiết bị này còn giúp tiết kiệm năng lượng điện. Hãy cùng Letgotech tìm hiểu về thiết bị thông minh này nhé.

đèn học thông minh công nghệ 4.0

Chiếc đèn thông minh công nghệ 4.0 chính là ước mơ ấp ủ được thực hiện trong suốt 10 năm của anh Nguyễn Huy Du – chính là nhà sáng lập Công ty cổ phần phát triển giáo dục thông minh (SEDU).

Sản phẩm này ra đời đã giải quyết được bao nhiêu lỗi lo toan và băn khoăn của các bậc làm cha làm mẹ.

Với 6 năm nghiên cứu sản phẩm thì chiếc đèn học thông minh công nghệ 4.0 đã được ra mắt tới người tiêu dùng Việt Nam vào ngày 2/6 tại Hà Nội.

Đây là chiếc đèn được sử dụng công nghệ ánh sáng trắng (LED) để giúp tiêu thụ ít năng lượng. Sản phẩm có 3 cấp độ để điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp như: Chế độ ánh sáng bạn ngày, chế độ ánh sáng buổi chiều tối và ánh sáng ban đêm để người dùng có thể hạn chế được các tật về khúc xạ ánh sáng dẫn tới hiện tượng mắt thường gặp như cận thị, viễn thị, loạn thị.

đèn học thông minh công nghệ 4.0

Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp Camera IP, mic và loa có kết nối wifi để cha mẹ có thể giám sát con cái hoặc có thể hỗ trợ con trong việc học hành hay nói chuyện miễn phí với con khi chiếc đèn được kết nối với internet qua các thiết bị smartphone hoặc máy tính. Điều này cũng giúp giao tiếp với giao viên hay gia sư mà không cần phải tới dạy trực tiếp.

Đặc biệt thiết bị đèn thông minh công nghệ 4.0 còn được trang bị kết nối với một hệ thống dày kèm cùng hàng trăm ngàn giáo viên và gia sư tại Việt Nam với nhiều môn học khác nhau để con có thể học một cách thuận lợi nhất qua hệ thống online.

Với nền tảng dày kèm trên có tên là “Uber Gia sư 4.0”. Đây là phương pháp kết nối giữa người học với người thầy dạy kèm để tiếp cận với nguồn tri thức mặc dù người thầy đó có thể ở xa hàng trăm, hàng ngàn km. Đặc biệt việc học này sẽ linh hoạt về thời gian nên sẽ rất thuận tiện cho cả học sinh và giáo viên.

đèn học thông minh công nghệ 4.0

Do đó thiết bị đèn học thông minh công nghệ 4.0 này không chỉ đảm bảo về mặt ánh sáng mà còn tạo điều kiện thuận lợi để con học tập và trau dồi kiến thức.

Với những tiện ích vượt trội của sản phẩm thiết bị đèn học thông minh công nghệ 4.0 - The Smart Light đã được tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập là đèn học thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Tiến sỹ Thang Văn Phúc – Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam nhận định: “Sản phẩm The Smart Light là một sản phẩm tiêu biểu, phù hợp với sự phát triển của thời đại, của thời đại công nghệ thông tin. Tôi hy vọng The Smart Light sẽ nhận được sự quan tâm của người dân Việt Nam, của các gia đình và của các em học sinh để từ đó nâng cao chất lượng học tập”.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại showroom hoặc có thể mua qua hệ thống online.

đèn học thông minh công nghệ 4.0

Hi vọng với những thông tin đèn học thông minh công nghệ 4.0 sẽ là nguồn kiến thức hữu ích nhất để bạn lựa chọn hãng thiết bị  nhà thông minh giúp con bạn tránh được các bệnh về mắt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo