+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

den-bat-muoi-thong-minh-tia-uv-gerone-mang-giac-ngu-an-lanh-cho-ban

Đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone mang giấc ngủ AN LÀNH cho bạn

Những năm gần đây những căn bênh sốt xuất huyết, sốt rét, virus Zika, hay viêm não Nhật Bản thường là do virus từ muỗi gây ra. Chính vì thế mà sản phẩm đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone sẽ là dòng sản phẩm hỗ trợ bắt muỗi giúp bạn và người thân trong gia đình tránh được tình trạng bị muỗi cắn. Hãy cùng Letgotech tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé.

đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone

Kiểu dáng thiết kế của đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone.

Sản phẩm có thiết về vừa vặn, có tay cầm và dễ dàng để mang đi du lịch. Sản phẩm mang thiết kế giống như một chiếc quạt mini, có phần tay cầm chắc chắn, đặc biệt được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau mang đến sự đa dạng khi lựa chọn màu sắc.

Đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone có núm vặn điều chỉnh tốc độ và bật tắt rất dễ dàng. Đặc biệt được hoạt động dựa vào quạt gió, nhưng khi phần quạt gió họa dộng lại không gây ra tiếng ồn ào. Đèn LED tia UV trên thiết bị sẽ thu hút muỗi đến và làm muỗi bị giật điện chết.

đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone

Loại đèn này rất an toàn và có phát ra một nguồn ánh sáng dịu nhẹ để thay thế cho cả đèn ngủ. Sản phẩm được trang bị đi kèm là một chiếc chổi quét để bạn làm sạch muỗi bám trên lồng một cách dễ dàng nhất.

Đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone rất an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp diệt muỗi như diệt bằng nhiệt, bằng bình xịt hương muỗi, hay sử dụng các dung dịch để phun tiêu diệt muỗi, những chất hóa học này, nếu vô tình ngửi nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến nghiêm trọng sức khỏe của con người.

Nhưng với việc sử dụng đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone được tích hợp rất nhiều công nghệ thông minh để dụ muỗi đến sau đó bắt muỗi rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con người. Bạn có thể đặt thiết bị nhà thông minh này ngay trong phòng, dưới chân giường để tránh tình trạng bị muỗi đốt.

Cách hoạt động của đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone

Để thu hút được muối đến vị trí của mình, chiếc đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone sẽ phát ra nguồn ánh sáng đèn UV, gió và mùi. Muỗi có tính năng rất đặc biệt có thể biết được vị trí của con người thông qua mùi cơ thể, hơi thở của con người thải ra và nhiệt lượng phát ra. Hơi thở mà con người thải ra sẽ tạo ra carbon dioxide (Co2) và H20, chính vì thế mà muỗi sẽ có phản xạ bay ngay đến nơi có nguồn khí CO2 này.

Do đó khi sử dụng đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone, chiếc đèn sẽ tự động phát ra ánh sáng UV để thu hút phản xạ của muỗi sau đó lại tạo ra một ít lượng khí giống hơi thở của con người (CO2) để quyến rũ muỗi, khiến muỗi dễ bay đến tận đèn, rồi ngay lập tức bị hút vào lòng dưới đáy đèn do luồng không khí xoắn được tạo ra bởi quạt gió trong đèn. Từ đó muỗi sẽ bị tiêu diệt một cách hoàn hảo và nhanh chóng.

Bạn đừng quá lo lắng nếu như Đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone phát ra tia UV sẽ gây ảnh hưởng đến con người. Thực tế lượng tia UV này quá nhỏ và không thể gây ảnh hưởng đến con người. Khi muỗi bị gió của cánh quạt hút vào bên trong thì bị quạt gió hút vào lồng và dòng điện trên lồng sắt sẽ làm chết muỗi và côn trùng.

đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone

Trong quá trình diệt muỗi đèn sẽ không gây tiếng nổ hay tiếng ồn. Đặc biệt dòng sản phẩm này rất tiết kiệm điện năng. Ngoài ra khi muỗi được hút vào bên trong và bị tiêu diệt sẽ không phát ra mùi các muỗi chết khét lẹt như một số dòng vợt muỗi.

Đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone là sản phẩm phù hợp được sử dụng trong các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, văn phòng, phòng khách trong gia đình... Ngoài ra bạn có thể sử dụng thiết bị này để mang theo khi đi du lịch, cắm trại trên rừng để hạn chế được lượng muỗi đốt. Đèn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thuận tiện cho bạn đặt vào những vị trí góc khuất.

đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone

Đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone sử dụng công nghệ an toàn không gây khó chịu và độc hại như các sản phẩm diệt muỗi bằng hóa chất, bằng điện cao áp gây giật nổ (vợt muỗi), và sản phẩm này có phạm vi sử dụng trong khoảng từ 20-50m2.

Hi vọng với những thông tin về đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone sẽ là nguồn kiến thức hữu ích nhất để bạn lựa chọn thiết bị thông minh cho gia đình mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo