+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

cong-tac-thong-minh-schneider-thien-duong-tien-nghi-khi-tro-ve-nha

Công tắc thông minh schneider - Thiên đường tiện nghi khi trở về nhà

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại như ngày nay thì chúng ta rất dễ để sử dụng và nắm bắt các sản phẩm thông minh đặc biệt là các thiết bị dân dụng trong gia đình trong đó có công tắc thông minh schneider.

công tắc thông minh schneider

Sử dụng các thiết bị công tắc thông minh schneider trong gia đình sẽ giúp cho cuộc sống của bạn và những người thân trong gia đình trở lên tiện nghi hiện đại và thoải mái hơn. Công tắc thông minh sẽ là một thiết bị vô cùng tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

Nếu muốn ngôi nhà của mình thêm hiện đại và chỉ muốn về nhà để tận hưởng sau những giờ làm việc mệt mỏi thì bạn đừng bỏ qua thiết bị này nhé.

Bạn nghĩ thế nào khi mình có thể đang trên đường từ cơ quan về nhà mà có thể bật bình nóng lạnh, điều hòa bằng chiếc điện thoại của mình; hay có thể thiết lập chương trình bật tắt cho các thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch, hay chỉ cần 3g hoặc wifi là có thể xem được con mình đang ở nhà như thế nào, nó đang làm gì... Đây chính là giải pháp cho căn nhà thông minh của bạn.

công tắc thông minh schneider

Sản phẩm công tắc thông minh schneider chính là sản phẩm gia dụng tiện lợi giúp nâng tầm cho ngôi nhà hiện đại bằng cách điều khiển bằng điện thoại di động từ xa, hay kiểm soát tình hình ngôi nhà từ Internet...

Một căn nhà thông minh là toàn bộ hệ thống các thiết bị sử dụng điện như chiếu sáng, thiết bị nghe nhìn, máy lạnh hay bình nóng lạnh hoặc rèm cửa, cửa ra vào và còn có cả hệ thống kiểm soát an ninh... tất cả đều được điều khiển từ xa mang đến sự an toàn, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Bạn có thể lắp công tắc thông minh schneider tại cầu thang khi đi lên đi xuống đèn sẽ tự động mở sáng và tự động tắt khi không có người.

Hay có thể lắp ở ban công hoặc nhà vệ sinh, đối với ban công thì đèn sẽ chỉ sáng khi bạn đi ra vào buổi tối, còn đối với ban ngày có ánh sáng mặt trời thì hệ thống này sẽ tự ngủ và đèn không hoạt động.

công tắc thông minh schneider

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng mang đến sự sang trọng, tiện nghi và rất hiện đại.

Chính vì hiểu được người tiêu dùng luôn cảm thấy bất tiện khi mỗi lần vào ban đêm đi xuống cầu thang, để tìm được công tắc bật đèn rất phức tạp, đôi khi khiến bạn rất khó chịu. Để khắc phục điều này, các sản phẩm “Công tắc cảm ứng tắt mở đèn tự động thông minh của schneider” ra đời để mang đến sự tiện nghi.

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Hệ thống nhà thông minh đơn giản hơn bạn nghĩ. Ngôi nhà của bạn được thiết kế và sử dụng quá nhiều loại bóng đèn cùng với vô vàn các thiết bị điện khác nhau khiến bạn không thể nhớ được hết tất cả các loại công tắc trong nhà.

công tắc thông minh schneider

Vậy làm thế nào để tổng hợp chúng lại thành một hệ thống sử dụng dễ dàng. Công tắc thông minh schneider sẽ mang đến cho bạn và người thân trong gia đình những trải nhiệm thú vị cùng với ngân sách đảm bảo trong gia đình bạn đưa ra.

Đến với Letgotech chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn về các dòng sản phẩm thiết bị thông minh, lên ý tưởng cho bạn thực hiện giải pháp nhà thông minh của mình nằm trong kinh phí bạn yêu cầu đặt ra. Để cụ thể hơn cho khách hàng chúng tôi sẽ giới thiệu khát quát qua hệ thống nhà thông minh dưới đây.

Nhóm tiện ích

Bạn có thể tự điều khiển đèn và rèm của mình tự động trong nhà bằng những công tắc thông minh schneider hoặc đèn tự động bật sáng khi có người và tắt khi không có người nhờ hệ thống cảm biến.

Hay bạn có thể giám sát và điều khiển các thiết bị trong nhà của mình thông qua màn hình điện thoại cảm ứng, máy tính bảng miễn là có kết nối 3g hoặc wifi. Dù bạn ở công ty hay đi công tác xa nhà bạn vẫn có khả năng điều khiển được.

công tắc thông minh schneider

Ngoài ra bạn có thể kết hợp cùng một lúc cả đèn và rèm cùng nhau tự động mở và bật sáng để tạo các kịch bản có sãn như chào đón khách, hay tắt và đón toàn bộ các thiết bị bằng tạm biệt, hay xem phim thì sẽ tự động giảm đèn vừa phải, tự động bật ti vi và âm thanh... tất cả sẽ chỉ trong 1 nút trượt tay nhẹ.

Bạn có thể điều khiển điều hòa

Nếu như trước khi phải điều khiển nhiệt độ điều hòa trong phòng bằng công tắc được gắn ở tường thì giờ đây bạn sẽ điều khiển mức nhiệt và bật tắt thông qua màn hình cảm ứng, điện thoại, máy tính bảng dù bạn đang ở bên ngoài.

Điều khiển hệ thống tưới nước, bơm nước tiểu cảnh, lọc bể cá...

Để tránh trường hợp bị quên tưới nước cây hay lọc cá để ảnh hưởng đến các vậy trang trí trong nhà thì giờ đây bạn có thể cài tự động hàng ngày vào khung giờ nào đó có thể thực hiện được tất cả các công việc này cho bạn.

công tắc thông minh schneider

Cứ nghĩ được sống trong một ngôi nhà hiện đại, thông minh chắc hẳn cuộc sống của bạn sẽ vô cùng thỏa mái và thú vị phải không nào. Hãy liên hệ với Letgotech để được tư vấn các sản phẩm phù hợp nhé.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo