+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

cong-tac-thong-minh-batto-khong-duc-khoet-tuong-tien-dung-tiet-kiem

Công tắc thông minh Batto - không đục khoét tường - tiện dụng - tiết kiệm

Công tắc thông minh Batto là sản phẩm hiện đại dành cho căn nhà thông minh của gia đình bạn. Hãy cùng với Letgotech tìm hiểu về đặc tính và những tiện ích của sản phẩm này mang lại nhé.

công tắc thông minh batto

Công tắc thông minh Batto là sản phẩm mang tính năng phong phú cùng với thiết kế đẹp mắt, da dạng về kiểu dáng nên sẽ rất phù hợp với các loại công tắc có sẵn trong gia đình bạn, vì thế bạn sẽ hạn chế được việc đục khoét tường.

Công tắc thông minh Batto Smart Switch

- Công tắc thông minh Batto Smart Switch sẽ giúp bạn điều khiển được bật tắt đèn từ xa bằng remote sóng RF 433 Mhz xuyên tường hoặc remote hồng ngoại.

- Sản phẩm có khả năng nhớ lệnh của 6 remote nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều loại remote khác nhau để bật tắt các thiết bị đèn từ xa một cách rất tiện dụng.

công tắc thông minh batto

- Sản phẩm có cấu tạo nhỏ gọn, có thể lắp đạt tới tận 4 hạt trong 1 đế âm trong tường.

- Với kiểu dáng đa dạng và phù hợp với mọi loại mặt công tắc như Sino-Vanlock, MPE, Roman, Lioa, Schneider Electric

- Sản phẩm rất tiện dụng và lắp đặt vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tháo công tắc cũ và thay thế bằng hạt công tắc thông minh batto này vào là có thể sử dụng.

Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng thông minh như:

- Điều khiển bật/tắt bằng điện thoại, máy tính bảng.

- Điều khiển bật tắt bằng điều khiển (remote) qua hồng ngoại như: Tv, quạt...

- Bạn có thể điều khiển bật tắt bằng Remote RF xuyên tường. Dù bạn ở phòng khác nhưng vẫn tắt được thiết bị bên ngoài mà bạn mong muốn.

công tắc thông minh batto

- Bật tắt bằng cảm biến chuyển động kết hợp với nút bấm tay hoặc remote.

- Tính năng kết hợp với hệ thống an ninh.

- Tự động mang về trạng thái tắt đèn khi bị mất điện và có điện trở lại.

- Bạn có thể hẹn giờ tắt bật vô cùng tiện lợi.

- Bạn có thể bật tắt bằng cảm biến âm thanh bằng cách vô tay để bật đèn.

- Sản phẩm được thiết kế đèn LED 2 trạng thái giúp bạn định vị được công tắc ban đêm.

- Bạn có thể bật tắt bằng nút bấm ngay trên công tắc vì sản phẩm được tích hợp cả 2 loại (cơ và cảm ứng điện dung)

Công tắc thông minh Batto được sản xuất tại Việt Nam với những linh kiện và vật liệu cao cấp.

công tắc thông minh batto

Về công tắc điều khiển từ xa Batto Remote Switch là loại công tắc thông minh có thể đọc được các lệnh từ các điều khiển như các thiết bị gia dụng khác trên thị trường.

Ví dụ như bạn có thể dùng để tích hơp điều khiển từ xa các thiết bị TV, đầu nghe nhạc, loa… cho học vào công tắc và dùng điều khiển từ xa để bật tắt các thiết bị gắn với công tắc.

Đây là dòng công tắc thông minh sẽ giúp bạn thay thế hẳn các loại công tắc truyền thống vì nó có thể lắp âm tường cho vào hộp chìm hoặc nổi trong nhà nếu bạn muốn và bạn có thể bật tắt bằng chính nút nhấn trên công tắc y như công tắc bình thường

Công tắc thông minh Batto giúp bạn tiết kiệm điện và đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình.

công tắc thông minh batto

Bạn đã gặp tình trạng nhà bị mất điện, bạn không để ý nên đã k tắt các thiết bị điện, đến khi đi làm về thì các thiết bị bật sáng trưng từ lúc nào không hay, bạn xót xa lượng điện đã bị hao phí…

Hay như đang nằm xem TV thì mất điện và bạn ngủ luôn cho đến khi điện có trở lại, TV ầm ầm khiến bạn tỉnh giấc và mất ngủ… Thật phiền phức phải không nào.

Với công tắc thông minh Batton sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề trên khi mất điện và khi có điện trở lại, các công tắc sẽ tự động trở về trạng thái OFF để tránh bị bật lại đột ngột.

công tắc thông minh batto

Sản phẩm được thiết kế đèn LED cùng viền benzen giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, đồng thời với công tắc thông minh batto được thiết kế chức năng led sẽ mờ dần khi bạn tắt đèn để khiến bạn không bị chói mắt và chỉ đủ để bạn định vị được ánh sáng nhẹ của công tắc trong đêm điều này cũng giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ trên công tắc.

Với tính năng thông minh việc bật tắt các thiết bị chỉ bằng 1 nút trên remote hoặc bạn có thể set up bằng những nút riêng theo ngữ cảnh mà bạn mong muốn.

Công tắc thông minh Batton chính là giải pháp mang đến cho căn nhà thông minh của bạn. Nếu bạn đang có những thắc mắc về sản phẩm thì có thể liên hệ với Letgotech chúng tôi nhé! Các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nguồn thông tin tốt nhất để bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo