+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

cong-tac-nha-thong-minh-huong-gia-dinh-ban-toi-tuong-lai-hien-dai

Công tắc nhà thông minh hướng gia đình bạn tới tương lai hiện đại

Công tắc nhà thông minh là một hệ thống giúp kết nối các thiết bị điện trong nhà trở thành một hệ thống mạng độc lập để bạn có thể điều khiển chúng theo ý mình muốn.

công tắc nhà thông minh

Các hệ thống đèn chiếu sáng, đóng mở các loại rèm cửa, điều hòa, mở tắt ti vi, bật tắt bình nóng lạnh, hay hẹn giờ thiết bị lọc bể cả... tất cả sẽ được tích hợp nhỏ gọn thông qua thiết bị di động của bạn. Hãy cùng với letgotech.vn để tìm hiểu rõ về công tắc nhà thông minh này nhé.

Chỉ cần một nút bấm nhẹ chạm.

Nếu như trước khi để điều khiển được tất cả các thiết bị điện trong nhà của bạn thì cần phải đến hàng chục các loại công tắc khác nhau, thậm trí có những căn biệt thự to, có đến hàng trăm các loại công tắc khác nhau khiến bạn phải mệt mỏi khi phải tắt bật.

công tắc nhà thông minh

Nhưng với công tắc thông minh bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị đèn, điện trong nhà chỉ bằng nút chạm nhẹ trên chiếc smartphone của mình. Bạn sẽ kiểm soát và điều khiển các thiết bị điện theo mong muốn của mình.

Các sử dụng vô cùng tiện lợi: Chạm nhẹ để điều khiển

Sau khi được các tư vấn viên Letgotech hướng dẫn bạn để bạn hình dung được hoạt động của các hệ thống:

- Nếu như bạn có khách đến chơi nhà thì bạn chỉ cần chạm vào phần "TIẾP KHÁCH" là đèn phòng khách sẽ tự động bật sáng lên rực rỡ, tự động kéo rèm lên, điều hòa sẽ được tự động giảm xuống độ mát sâu hơn trong những ngày hè nắng nóng, có thể set up thêm âm nhạc ri ru nhẹ nhàng... điều này giúp bạn thể hiện được đẳng cấp ngôi nhà đồng thời tiết kiệm được thời gian đi bật các thiết bị.

công tắc nhà thông minh

- Nếu như vào ban đêm bạn đi ngủ, thay vì chạy tới chạy lui kéo rèm, đóng cửa hay tắt điện... chỉ với sự set up trước của hệ thống bạn chỉ cần chạm vào "ĐI NGỦ" trên điện thoại là có thể đi ngủ ngon lành, hệ thống sẽ giúp bạn làm tất cả những việc mà bạn mong muốn... Ngoài ra bạn có thể lắp thêm các thiết bị cảnh bảo an ninh, báo động phát hiện xâm nhập trái phép để chống trộm cắp...

Công tắc nhà thông minh mang đến sự tiện nghi

Set up một kế hoạch đèn điện từ trước trên thiết bị điện thoại để khi từ cơ quan về nhà bạn chỉ cần ấn chữ "VỀ NHÀ" là điều hòa sẽ được bật, bình nước nóng sẽ chuẩn bị sẵn nước ấm để bạn thư thái...

công tắc nhà thông minh

Hay vào những buổi sáng thiết bị rèm cửa sẽ tự động hé mở, hệ thống âm thanh sẽ tự động mở ru dương nhẹ nhàng để giúp bạn chào đón ngày mới tươi đẹp một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói với công tắc nhà thông minh

Không chỉ dừng lại trên chiếc điện thoại, máy tính bảng mà bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà mình thông qua giọng nói của mình.

Điều này sẽ giúp bạn điều khiển các thiết bị một cách dễ dàng hơn thông qua trợ lý ảo trên hệ thống. Đây chắc chắn sẽ là một trải nhiệm vô cùng thú vị dành cho bạn và người thân trong gia đình.

công tắc nhà thông minh

Công tắc nhà thông minh mang đến hệ thống ánh sáng thông minh

Khi thiết kế một ngôi nhà, hệ thống ánh sáng trong và ngoài đều được chia thành rất nhiều khu vực và để tiết kiệm điển cùng với mang đến sự tiện lợi thì với công tắc thông minh đèn sẽ được bật sáng khi có người và sẽ được tắt khi không có người. Ngoài ra hệ thống ánh sáng còn được điều chỉnh theo sở thích của bạn.

Công tắc điều khiển rèm mành

Với hệ thống rèm mành bạn có thể điều khiển từ xa cùng những chế độ đóng mở theo kế hoạch bạn đã set up trước thì hệ thống còn cho phép bạn điều khiển kết hợp với các hệ thống ánh sáng, âm thanh, giải trí... phù hợp với tình huống mà bạn mong muốn.

công tắc rèm thông minh

Với sự chế độ hẹn giờ thường xuyên các thiết bị sẽ được lặp lại hàng ngày như mong muốn của bạn. Ngoài ra thiết bị công tắc rất thông minh còn có khả năng cảm ứng được ánh sáng mùa đông, mùa hè như thế nào để điều khiển được đóng mở như thế nào cho phù hợp.

Xã hội càng ngày càng hiện đại, cùng với khoa học kỹ thuật phát triển, con người cũng càng ngày càng mong muốn được sử dụng những sản phẩm chất lượng mang đến tiện nghi cao thì không thể nào thiếu được các thiết bị công tắc nhà thông minh này.

công tắc nhà thông minh

Nếu bạn đang có ý định thiết kế ngôi nhà của mình trở lên thông minh và hiện đại hơn thì hãy liên lạc với Letgotech để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với các thiết bị trong gia đình mình nhé.

chat-zalo