+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Chính sách dành cho đại lý

Quyền lợi và Chính sách dành cho đại lý tại LETGOTECH!

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành CCTV và Security, cùng đội ngũ hơn 30 nhân viên của LETGOTECH có tâm huyết cao, chúng tôi tự tin và khẳng định uy tín của mình trên thị trường và cam kết mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm TỐT – 1 giải pháp HOÀN HẢO và 1 hệ thống HIỆU QUẢ.

 

Hiện nay, LETGOTECH đang là công ty hàng đầu về lĩnh vực Camera quan sát và là nhà phân phối cho các thương hiệu như: Dahua, Hikvision, ..., thiết bị  báo trộm Karassn, Networx, chuông cửa màn hình Panasonic, Commax, Aiphone, Kocom.. v.v.. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới tất cả Quý Khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. LETGOTECH đã nỗ lực không ngừng phát triển và mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc với phương châm "Mang đến cho bạn cảm giác an toàn".

 

Nguyên tắc phát triển cùng Đại Lý:

- Với tiêu chí hoạt động: Cùng hợp tác, cùng phát triển – LETGOTECH không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.

- Hợp tác trên cở sở WIN-WIN, vì lợi ích của cả 2 bên.

- Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý và hỗ trợ kịp thời.

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Luôn quan tâm đến Đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn.

- Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

 

 

Các chương trình chăm sóc khách hàng tại LETGOTECH 2019

 

Chính sách hỗ trợ:

- Hỗ trợ về quảng bá giới thiệu sản phẩm

- Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của của các hãng do LETGOTECH phân phối 1 cách nhanh nhất và chính xác nhất.

- Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, banner … của các hãng theo các chương trình của LETGOTECH

- Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của LETGOTECH phối hợp cùng các hãng.

- Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật…

 

Hỗ trợ về kỹ thuật, hàng hóa:

- Đại lý được hỗ trợ kỹ thuật, thông tin sản phẩm trực tiếp tại chỗ, hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, qua Fax, qua Email, hoặc qua CHAT trực tuyến.

- Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ: 0982007111

- Đổi hàng: trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi bảo hành. Trong trường hợp không còn hàng đổi, LETGOTECH sẽ hỗ trợ tối đa đại lý làm việc với trung tâm bão hành của hãng.

- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, đại lý có quyền trả lại hàng cho LETGOTECH. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa

 

Hỗ trợ tài chính:

- Đại lý được hưởng các chính sách chiết khấu ưu đãi tốt nhất của LETGOTECH

- Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.

- LETGOTECH phân phối trực tiếp tới tận nơi các đại lý bán hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của công ty đến điểm giao nhận của đại lý.

 

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

- Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của đại lý. Tuyệt đối không bán phá giá

- Thanh toán công nợ đúng hạn

 

>>> Xem thêm: Thông tin đăng ký làm đại lý LETGOTECH vui lòng liên hệ 0982007111

 

LETGOTECH cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như đa dạng hóa chủng loại sản phẩm phân phối để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Đồng thời thường xuyên hỗ trợ các chính sách, chương trình liên quan đến hoạt động khuyến mãi, quảng cáo, quảng bá, xúc tiến bán hàng nhằm tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của đại lý.

 

Công ty chúng tôi luôn có chính sách giá tốt nhất, mức chiết khấu cao nhất dành cho quý đại lý. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0904836595 hoặc TỔNG ĐÀI BÁN HÀNG HN 0968622170 - 0987477433 để được tư vấn chương trình khuyến mãi đặc biệt từ phòng Kinh Doanh LETGOTECH trên toàn quốc. Hoặc tham khảo thêm tại website www.LETGOTECH.com

 

chat-zalo