0977100085

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Chiết áp cảm ứng LM - D

Chiết áp cảm ứng
LUMI
LM - D
Còn hàng
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
Liên hệ

Mô tả: Điều chỉnh độ sáng đèn chùm, đèn ngủ. Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập tốt. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ sáng trên điện thoại, máy tính bảng..., kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự tinh tế, đẳng cấp sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Điện áp: 150-250 VAC

Nhiệt độ hoạt động: 0 - 40ºC max

Công suất: 350W

Kích thước: Hình chữ nhật (121,5 x 80 mm)

  • Sản phẩm bảo hành 2 năm
  • Đạt chuẩn CE xuất khẩu châu âu
  • Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất
Chiết áp cảm ứng
Giới thiệu chung:

Chiết áp cảm ứng điều chỉnh độ sáng đèn chùm, đèn ngủ. Được thiết kế tinh tế với mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, chống nước tuyệt đối. Kết hợp với vòng tròn LED tỏa sáng bao quanh tạo nên sự lôi cuốn và sang trọng.

Công tắc sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, tích hợp công nghệ không dây Zigbee, cho phép người dùng có thể bật tắt thiết bị trên điện thoại, máy tính bảng ở bất cứ đâu khi có kết nối Internet. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế tương thích với 2 loại đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế rất dễ dàng, không ảnh hưởng đến hạ tầng điện ngôi nhà của bạn.

Chiết áp cảm ứng

Chiết áp cảm ứng có 2 phiên bản: hình chữ nhật và vuông, hai màu đen/trắng, với 2 viền nhôm mạ đồng – mạ vàng

Ứng dụng: 

Được dùng để điều khiển ánh sáng đèn chùm, đèn học hay đèn chiếu sáng trong nhà. Ví dụ: Đã quá nhiều ánh sáng trong nhà, bạn lại không muốn tắt đèn chùm mà muốn giảm bớt độ sáng của bóng. Với những chiếc công tắc cơ bình thường, bạn không thể làm được điều đó, nhưng với chiết áp cảm ứng của Lumi bạn chỉ cần dùng tay chạm nhẹ và xoay theo chiều kim đồng hồ là sẽ có được ánh sáng như ý muốn.

Chiết áp cảm ứng

Chiết áp cảm ứng viền nhôm nguyên khối mạ vàng, phiên bản hình chữ nhật, màu trắng 

Hình ảnh sản phẩm:

Chiết áp cảm ứng

Sản phẩm được thiết kế tương thích với đế âm tường sẵn có trên thị trường nên việc lắp đặt, thay thế không ảnh hưởng đến hạ tầng điện của ngôi nhà

Chiết áp cảm ứng

Chiết áp cảm ứng viền nhôm mạ đồng, màu trắng, phiên bản hình vuông

Chiết áp cảm ứng

Sử dụng công nghệ điện dung nên rất an toàn kể cả khi tay ướt chạm vào công tắc điện

Chiết áp cảm ứng

Phiên bản hình chữ nhật, viền nhôm mạ đồng, có 2 màu trắng /đen

Mặt khác, công tắc được thiết kế với vòng tròn Led tỏa sáng, có tác dụng sấy khô bề mặt công tắc, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam. Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, rất an toàn cho người sử dụng kể cả tay ướt chạm vào công tắc điện.

Chiết áp cảm ứng

Với số lần bật tắt lên đến 100 nghìn lần, công tắc cảm ứng của Lumi có độ bền lên tới từ 10 – 20 năm

Thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế, tính năng vượt trội, chiết áp cảm ứng thông minh nói riêng và giải pháp nhà thông minh nói chung, đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt. Chỉ từ: 25 – 70 triệu/căn hộ hoặc từ 50 – 150 triệu/biệt thự liền kề, thời gian thi công chỉ từ 1 – 2 ngày (không cần đục đẽo), bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà thông minh, hiện đại, sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

chat-zalo