+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

chia-se-bi-quyet-lua-chon-cay-lau-nha-thong-minh-360-ben-dep-cung-thoi-gian

{Chia sẻ} Bí quyết lựa chọn cây lau nhà thông minh 360 bền đẹp cùng thời gian

Trong cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn như hiện nay thì những thiết bị vệ sinh nhà cửa thông minh hỗ trợ dọn dẹp nhà cửa vô cùng hữu ích. Điển hình như cây lau nhà thông minh. Vậy cây lau nhà thông minh có thật sự tốt? Làm thế nào để mua một cây lau nhà thông minh 360 đảm bảo chất lượng? Hãy cùng LETGOTECH tìm hiểu ngay sau đây, trong bài viết này nhé!

cây lau nhà thông minh 360

Một cây lau nhà thông minh 360 có giá bao nhiêu?

Với bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, giá thành của mỗi sản phẩm đều gắn liền với chất lượng của chúng. Chính vì thế bạn đừng quá hi vọng về một sản phẩm có giá thành rẻ mà chất lượng tốt lại bền bỉ với thời gian. Một cây lau nhà thông minh 360 cũng vậy, sản phẩm này có rất nhiều mức giá, từ thấp đên cao, từ khoảng chỉ khoảng 100  nghìn đến hàng triệu đồng.

Vậy nên, trước hết bạn cần xác định bạn muốn bỏ ra bao nhiêu cho một cây lau nhà thông minh 360, nhờ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giới hạn sản phẩm mà mình tìm kiếm nằm trong hoảng giá đó và tránh được cho bạn khỏi những cám dỗ và chi tiêu vượt mức chi trẻ của bản thân cho sản phẩm đó.

Tuy nhiên, cây lau nhà thông minh 360 có chất lượng tốt sẽ giúp bạn giảm được đáng kể chi phí bởi không cần thay mới liên tục do hỏng hóc hay xảy ra sự cố ngoài ý muốn… Vậy nên, đầu tư một sản phẩm chất lượng là cách đầu tư thông minh nhất.

cây lau nhà thông minh 360

Sau khi xác định được sản phẩm mà mình muốn mua thì bạn cần tìm hiểu về sản phẩm này trên các trang mạng để khảo giá và xem xét về chất lượng, các chức năng của nó để biết nó có phù hợp với nhu cầu của gia đình mình hay không và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu.

Xác định sàn nhà bạn thuộc loại nào?

Tại sao cần xác định loại sàn nhà trước khi mua cây lau nhà? Bởi với mỗi loại sàn sẽ có một chất liệu phù hợp để làm sạch nó. Hiện nay, cây lau nhà thông minh 360  có hai loại chất liệu chính đó là sợi cotton và sợi Rayon. Chất liệu từ sợi Cotton rất phù hợp với chất liệu sàn bằng gạch và đá vì khả năng giữ nươc và thấm hút cao, còn chất liệu sợi Rayon thì phù hợp với những loại sàn gỗ vì có độ giữ nước thấp nhưng độ thấ hút lại cao, rất phù hợp với chất liệu gỗ.

Các loại chất liệu dùng làm thùng chứa nước và rổ vắt

Hiện nay có hai loại chất liệu được dùng để làm thùng chứa và rổ vắt khô cây lau nhà đó là nhựa và inox. Cây lau nhà thông minh 360 với thùng chứa và rổ vắt khô bằng inox chắc chắn sẽ bền hơn là chất liệu nhựa nhưng giá thành cũng cao hơn. Một số loại thùng chứa còn có lắp bánh xe để giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển mà không phải xách xô nước nặng nhọc như cây lau nhà truyền thống, giúp cho người làm việc nhà nhàn hơn và thuận tiện hơn.

cây lau nhà thông minh 360

Còn nếu không có điều kiện sử dụng loại có thùng chứa bằng inox thì khi lựa chọn thùng chứa bằng nhựa nên lựa chọn loại làm từ chất liệu nhựa dẻo để giảm khả năng nứt vỡ, hỏng hóc khi va đập trong quá trình sử dụng.

Trong các thùng chứa thì có rổ vắt ly tâm nằm ngang miệng thùng nên khi đổ nước lau nhà bạn không nên đổ ngập rổ vắt để cây lau nhà nhanh ráo hơn. Hiện nay, cũng có rất nhiều loại cây lau nhà thông minh 360 có cách vắt khác nhau, có loại dùng tay ấn cây lau nhà xuống, có loai dùng bàn đạp để vắt khô. Loại dùng bàn đạp sử dụng sức của chân sẽ giúp bạn đỡ tốn sức hơn là loại dùng lực ở tay. Nhưng bạn cũng cần cẩn thân và khéo léo để không làm hỏng bàn đạp này.

Chọn chất liệu của thân cây lau nhà thông minh 360

Thân cây lau nhà cũng là bộ phận bạn cần chú trọng về chất liệu, không nên chọn loại chất liệu từ nhựa hay inox mỏng vì như vậy sẽ rất yếu và dễ gãy mà nên chọn các loại thân bằng thép, tháo rời được để quá trình sử dụng được dễ dàng, tiện lợi hơn. Chất liệu của thân cây lau nhà cũng quyết định rất lớn đến độ bền bỉ và thoải mái khi sử dụng của người dùng.

cây lau nhà thông minh 360

Như vậy, những yếu tố như chất liệu của từng bộ phận của cây lau nhà thông minh 360 sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng của no cũng như chi phí mà bạn cần bỏ ra để có một sản phẩm đảm bảo chất lượng, công năng sử dụng với độ bền cao.

LETGOTECH hi vọng với những thông tin trên đây về cách lựa chọn cây lau nhà thông minh 360 và một vài thông tin về chất liệu của sản phẩm sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về sản phẩm sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện của gia đình mình, giúp cho công việc nhà này sẽ trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian hơn đối với các thành viên trong gia đinh.

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo