+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

cac-loai-camera-giam-sat-gia-re-ha-noi-chat-luong-bao-hanh-lau-dai

Các loại camera giám sát giá rẻ Hà Nội chất lượng 'BẢO HÀNH' lâu dài

Camera giám sát hiện nay là phương pháp theo dõi hiệu quả, đơn giản nhất đối với con người. Giúp theo dõi mọi hình ảnh trung thực nhất về khu vực mà bạn muốn quan sát một cách rõ ràng từng chi tiết giúp bạn kiểm soát tình hình dễ dàng hơn.

Nhưng hiện nay để biết được camera giám sát giá rẻ Hà Nội loại nào là tốt nhất? Nhà phân phối nào uy tín nhất có thể cung cấp sản phẩm cao cấp và dịch vụ tuyệt vời thì không hề dễ dàng. Hãy cùng Letgotech tìm hiểu ngay sau đây nhé!

camera giám sát giá rẻ hà nội

Camera hồng ngoại và không hồng ngoại

Với camera hồng ngoại thì đây được biết đến là loại camera giám sát giá rẻ Hà Nội có gắn sẵn một lượng đèn LED hồng ngoại có mục đích hỗ trợ quan sát vào ban đêm. Vào ban ngày, khi ánh sáng cung cấp đủ, camera hồng ngoại cũng sẽ hoạt động tương tự như các camera thông thường khác.

Tuy nhiên vào ban đêm hoặc nếu lắp đặt ở những nơi thiếu ánh sáng, các đèn hồng ngoại sẽ tự động bật lên để hỗ trợ quan sát. Khi hoạt động ở chế độ hồng ngoại, các đèn LED bật lên sẽ tiêu thụ thêm nhiều điện năng, vì thế khi lắp đặt camera hồng ngoại, bạn nên lựa chọn bộ nguồn có công suất cao hơn.

Camera không hồng ngoại hay nhiều người biết đến nó với cái tên khác là camera thường. Đây là các camera không được gắn sẵn hệ thống đèn hồng ngoại. Hầu như các camera thường đều quan sát rất kém vào ban đêm, trong trường hợp không có đủ ánh sáng để cung cấp. Hiện nay có nhiều loại camera giám sát giá rẻ Hà Nội được tích hợp cảm biến độ nhạy sáng cao để quan sát trong điều kiện thiếu sáng, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh vẫn không thể tốt bằng các camera có đèn hồng ngoại.

camera giám sát giá rẻ hà nội

Camera Indoor và camera Outdoor

Camera Indoor hay còn được biết đến là loại camera giám sát giá rẻ Hà Nội được lắp đặt trong nhà hoặc những nơi không chịu nhiều tác động của khí hậu, thời tiết, loại camera giám sát này cũng không có khả năng chống chịu mưa nắng, độ bền vật lý thấp, không chịu được những va đập mạnh hoặc những tác động của thời tiết.

Camera outdoor hay còn được biết đến là những loại camera giám sát giá rẻ Hà Nội được lắp đặt ở ngoài trời. Với loại camera này thì khả năng chịu đựng được  các tác động của thời tiết hay những yếu tố ngoại cảnh như mưa, nắng, bụi, va đập,..và một số tác động vật lý khác là rất tốt.

Camera ngoài trời thường có thiết kế với vỏ kim loại giúp cho camera tăng sức bền bỉ trước tác động ngoại cảnh. Được dùng chủ yếu cho các trường hợp cần thiết phải lắp đặt ngoài trời hoặc những nơi không có mái che mưa nắng, nhiều bụi bẩn, điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Camera Quay quét và không quay quét.

Camera quay quét: Với việc tích hợp hệ thống cơ học để quay trái, quay phải hay thu phóng hình ảnh quang học đã giúp cho các camera quay quét có thể được điều khiển bởi một bàn điều khiển rời hoặc điều khiển bằng đầu ghi camera.

camera giám sát giá rẻ hà nội

Cách thức điều khiển camera loại này cần người sử dụng tuân thủ theo một số giao thức tiêu chuẩn như. Hệ thống cơ học được tích hợp trong camera quay quét là một phần phức tạp và khó chế tạo, vì vậy những camera quay quét thường có giá thành cao hơn nhiều so với các camera giám sát giá rẻ Hà Nội thông thường khác.

Camera không quay quét: Ngược lại với camera quay quét, camera này không thích hợp hệ thống cơ học để di chuyển góc quan sát và thu phóng đối tượng quan sát. Camera không quay quét có thể được chia thành 2 loại chính đó là camera Dome ốp trần và camera thân.

Camera Analog và camera mạng IP

Camera analog: Loại camera này được biết đến là loại có đầu ra tín hiệu hình ảnh dạng tương tự, tín hiệu đầu ra của những camera dạng này có thể cắm trực tiếp vào đầu vào Video của Tivi để hiển thị hình ảnh mà camera thu được. Camera Analog sử dụng dây cáp đồng trục để truyền tín hiệu, chúng thường được kết nối với đầu ghi hình kỹ thuật số DVR để ghi và hiển thị hình ảnh tập chung nên một màn hình.

camera giám sát giá rẻ hà nội

Camera mạng IP sử dụng giao thức mạng IP để truyền hình ảnh, mỗi camera IP trong hệ thống sẽ được thiết lập một địa chỉ IP riêng và được kết nối với nhau theo mô hình mạng. Một máy tính PC hoặc một đầu ghi hình mạng NVR có thể kết nối với các camera IP qua mạng LAN hoặc Internet để hiển thị hình ảnh các camera.

Với mỗi loại camera giá rẻ Hà Nội sẽ phù hợp với từng yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của những khách hàng khác nhau. Trên đây là một số loại camera phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để lựa chọn được một sản phẩm camera phù hợp, các bạn cần chú ý về những đặc điểm riêng biệt của từng loại để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

camera giám sát giá rẻ hà nội

Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm camera giá rẻ Hà Nội phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ đến từ Letgotech sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn những sản phẩm camera đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Tham khảo:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo