+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

tong-hop-cac-ly-do-nen-lap-camera-chong-trom-bao-qua-dien-thoai

{Tổng hợp} Các lý do nên lắp camera chống trộm báo qua điện thoại

Lắp đặt camera chống trộm báo qua điện thoại là điều cần thiết nhất để giúp chúng ta biết được ai xâm đang xâm phạm vào khu vực lắp đặt camera của mình. Khi phát hiện ra sự xâm nhập bất hợp pháp camera chống trộm sẽ tự động báo động qua điện thoại cho mình để giảm được những mất mát tài sản kịp thời nhất.

camera chống trộm báo qua điện thoại

Ngày nay việc lắp đặt hệ thống camera giám sát, camera chống trộm để đảm bảo an ninh trật tự cho gia đình, cho công động đã là một việc không còn có gì xa lại đối với mỗi người dân nữa. Giờ đây với thời đại công nghệ 4.0 hệ thống camera quan sát đã được nâng lên một tầm cao mới. Không chỉ còn dừng lại ở việc quan sát, ghi hình lại những sự vật, sự việc diễn ra xung quanh khu vực được lắp camera, giờ đây những chiết máy camera quan sát còn được lắp đặt, cài đặt thêm hệ thống mắt hồng ngoại có thể quan sát xa hơn và cảm nhận tốt hơn những sự đột nhập trái phép, đồng thời những sản phẩm này còn được trang bị thêm hệ thống báo động qua điện thoại để giúp cho chủ nhà có thể ngăn chặn kịp thời những kẻ xấu đang có ý định xâm nhập vào ngôi nhà của mình.

Camera chống trộm báo qua điện thoại quả là một phát minh mới của thời đại công nghệ, một phát minh cực kỳ thông minh giúp chúng ta có thể giải quyết nhanh và gấp tình những vấn đề anh ninh xảy ra với ngôi nhà của chúng ta.

Camera chống trộm báo qua điện thoại HIKVISION.

Camera chống trộm báo qua điện thoại HIKVISION là một hệ thống camera chống trộm đi dây có chức rất nhiều chức năng, trong đó có chức năng ghi hình và báo độn qua điện thoại khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép.

Đối với những camera chống trộm qua điện thoại Hikvision đi dây thì để có thể cài đặt được hệ báo động qua điện thoại cho dòng camera HIKVISION thì chúng ta phải dùng máy tính vài cài đặt trên đầu ghi hình và điện thoại để bật chế độ báo động lên là chúng ta sẽ được phần mềm báo về điện thoại cho chúng ta khi có chuyển động qua khu vực lắp camera giám sát.

camera chống trộm báo qua điện thoại

Khi cài đặt hệ thống báo động qua điện thoại, chúng ta cần vào mục cài đặt trong đầu ghi hình hãng HIKVISION chọn cài đặt báo động qua điện thoại và sau đó chúng ta mở mục báo động trong phần mềm trên điện thoại là chúng ta có thể biết được những hoạt động diễn ra, trộm cắp hay có xâm nhập lạ vào khu vực lắp camera thì hệ thống camera sẽ báo qua điện thoại cho khách hàng biết.

Sản phẩm camera chống trộm báo động qua điện thoại HIKVISION hiện đang được phân phối trên thị trường bởi nhà cung cấp các sản phẩm thông minh Letgotech.

Ngoài những sản phẩm camera chống trộm báo qua điện thoại của HIKVISION thì tại letgotech còn có rất nhiều các sản camera chống trộm báo qua điện thoại đến từ những thương hiệu khác để cho quý khách hàng lựa chọn.

Vì thế nếu khách hàng muốn sử dụng sản phẩm camera chống trộm qua điện thoại hãy liên hệ với Letgotech.

LETGOTECH - TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ

Địa chỉ:Số 14 ngõ 31 Lương Khánh Thiện, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: số 22 đường Hoa Sữa 7, Vinhome Riverside, Long Biên, Hà Nội

 Hotline:+84904836595

Email:kinhdoanh@letgotech.com.

Hoặc quý khách có thể truy cập vào hệ thống website của letgotech để tìm hiểu và đặt mua: https://letgotech.com.

camera chống trộm báo qua điện thoại

Vì sao nên lắp đặt camera chống trộm báo qua điện thoại.

Hiện nay, do tình trạng trộm cắp diễn ra thường xuyên và ngày càng táo bạo hơn, cho nên để nhằm giảm bớt tình trạng ấy và để đảm bảo an ninh, tài sản cho chính mình và người thân thì lắp đặt camera báo động qua điện thoại là giải pháp tốt nhất và thông minh nhất.

Việc lắp đặt camera báo động qua điện thoại sẽ cho chúng ta biết được những hoạt động diễn ra tại nơi chúng ta lắp camera giám sát và khi có kẻ xấu, người lạ xâm nhập hay có chuyển động thì hệ thống camera sẽ gửi tin nhắn qua mail hay là báo trực tiếp lên điện thoại cho chúng ta để chúng ta kịp thời xử lý.

Khi lắp camera chống trộm báo qua điện thoại, chúng ta sẽ tiết kiệm được một số chi phí khi lắp đặt hệ thống camera riêng và hệ thống báo động riêng. Việc lắp camera chống trộm báo động qua điện thoại sẽ  giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo hệ thống an ninh được nâng cao hơn.

Lợi ích khi lắp đặt camera báo động qua điện thoại.

-Việc lắp đặt camera báo động qua điện thoại giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí khi lắp camera mà vẫn đảm bảo được vừa giám sát, đảm bảo an ninh mà còn có chức năng báo động qua điện thoại.

camera chống trộm báo qua điện thoại

-Khi có kẻ xấu, người lạ mặt xuất hiện với ý đồ không tốt camera sẽ báo động cho chúng ta biết được để kịp thời xử lý.

-Lắp camera chống trộm báo qua điện thoại giúp làm giảm được những tệ nạn xã hội xảy ra cho chính mình hay người thân tại nơi có camera giám sát báo động.

Bởi những lợi ích mà camera chống trộm báo động qua điện thoại đã mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Hãy lắp đặt ngay hệ thống camera này để bảo vệ an ninh cho gia đình, khu phố, nhà hàng, công ty… ngay thôi.

Tham khảo ngay:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo