+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

top-6-hang-nha-thong-minh-tot-nhat-hien-nay-ban-nen-tham-khao

TOP 6 hãng nhà thông minh tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo

Hiện nay việc sử dụng các thiết bị thông minh đang được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, hiện đại của sản phẩm mang lợi ích cho con người. Trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều các hãng nhà thông minh khác nhau, với giá tiền từ bình dân cho tới cao cấp để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Các hãng nhà thông minh của Việt Nam

1, Nhà thông minh Lumi

Các thiết bị nhà thông minh Lumi thường là các dòng sản phẩm cao cấp vì hãng muốn hướng tới khách hàng tầm trung thông qua việc đưa ra giải pháp và nhiều gói sản phẩm dành cho từng đối tượng khách hàng một. Vì thế người tiêu dùng có thể lựa chọn dễ dàng gói dịch vụ phù hợp với ví tiền của mình.

hang-nha-thong-minh-1

Các sản phẩm của Lumi thường mang thiết kế tinh tế, đẹp và vô cùng chất lượng được đánh giá là tốt trong mức giá tầm trung. Đây là một trong những thương hiệu đáng tự hào của người Việt.

2, Nhà thông minh ACIS

Đây cũng là một trong những thương hiệu nhà thông minh Việt Nam được nghiên cứu bởi các cựu sinh viên Bách Khoa TP HCM.

ACIS đã phát triển rất thành công giải pháp nhà thông minh Easy Control và giải pháp smartphone không dây độc quyền. Tuy sản phẩm chưa được nhiều người biết đến nhưng cũng là một hãng đáng tự hào của Việt Nam do người Việt sản xuất.

3, Nhà thông minh BKAV

BKAV là thương hiệu đi đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà thông minh mang thương hiệu Việt, ngay từ khi ra mắt sản phẩm thiết bị nhà thông minh đã tập trung ngay vào phân khúc thị trường cao cấp với sự cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu nước ngoài, chi phí sản phẩm thì tương đương.

Tuy giá sản phẩm khá cao nhưng các sản phẩm của BKAV rất tốt, thiết kế tinh xảo, bền đẹp mang đến sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Bạn sẽ sở hữu một căn nhà có hệ thống điều khiển ánh sáng, điều hòa, tivi, âm thanh, rèm, hệ thống an ninh, điều khiển bằng giọng nói... từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình.

Chỉ khoảng 30 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống của mình trong chính ngôi nhà thông minh được điều khiển tự động.

 

Các hãng nhà thông minh tới từ nước ngoài

1, Tập đoàn Scheneider cung cấp thiết bị điện thông minh đến từ Pháp

Scheneider là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới cung cấp thiết bị điện, thiết bị thông minh.

Về chất lượng của sản phẩm thì đa số các sản phẩm thường tập trung cho phân khúc thị trường cao cấp. Các thiết bị đều có những ưu điểm vượt trội về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Mẫu mã thiết kế tuy chưa được sắc sảo tinh tế nhưng độ bền chính là vấn đề kẻo lại những nhược điểm của sản phẩm.

Hiện tại hãng Scheneider đã có nhà máy được đặt tại Việt Nam, cụ thể hơn tại Quận 9 - Tp. HCM. Đây được xem là một trong số những nhà máy có quy mô lớn nhất của tập đoàn Scheneider.

2, Nhà thông minh Smart 4G đến từ Mỹ

 

Smart 4g tập đoàn được thành lập từ năm 1986 và có trụ sở chính tại Mỹ, đây là hãng chuyên về tư vấn và cung cấp thiết bị nhà thông minh.

Các thiết bị thông minh của hãng cũng giống như các thiết bị khác nhưng chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, mang độ bền cao. Nhược điểm của bạn sản phẩm thì kiểu dáng mẫu mã vẫn còn hạn chế và chưa được bắt mắt. Giá thành sản phẩm khá cao nên chưa được phù hợp với nhu cầu của người Việt.

3, Nhà thông minh Tis Smarthome đến từ Mỹ

Đây là một thương hiệu đến từ Mỹ với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo ra các sản phẩm nhà thông minh. Hãng Tis Smarthome đưa ra các dòng sản phẩm thường tập trung vào đối tượng khách hàng cao cấp nên chi phí khá cao.

Sản phẩm được thiết kế rất hiện đại và sang trọng đạt chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu nên rất đảm bảo về độ bền đẹp.

Hi vọng với những thông tin về các hãng nhà thông minh trên sẽ là nguồn kiến thức hữu ích nhất để bạn lựa chọn hãng thiết bị thông minh giúp căn nhà của mình được hoàn hảo nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

chat-zalo