+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

kham-pha-uu-diem-bong-den-tich-dien-thong-minh-smartcharge-led-9w

[Khám phá] Ưu điểm bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến những loại bóng đèn tích điện để dùng tiện lợi trong thời gian mà mất điện rồi phải không nào. Tôi sống ở dưới quê, nên thường xuyên bị cắt điện, đặc biệt là những ngày hè nóng, mà khi mất điện rồi thì mọi sinh hoạt gia đình đều phải dừng lại, cả việc học hành của con tôi.

bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

Nhờ một người bạn giới thiệu đến sản phẩm bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w tôi dường như cảm thấy mọi khó khăn trong quá trình bị mất điện đều được giải quyết hết. Với tính năng thông minh của dòng sản phẩm này, nó mang đến lợi ích cho tôi, và hy vọng nó sẽ mang đến sự tiện ích tới bạn.

1. Giới thiệu sản phẩm bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

Để các bạn có thể hiểu rõ về sản phẩm, hôm nay tôi xin chia sẻ dòng sản phẩm mang đến sự tiện ích vô cùng thú vị này cho tôi. Để các bạn sẽ có cái nhìn khác quan nhất, biết được cách hoạt động và sử dụng dòng sản phẩm này như thế nào.

bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

Bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w là dòng sản phẩm giúp con người tránh lâm vào tình trạng khó khăn trong bóng tối khi mất điện. Chiếc bóng này được tích hợp pin sạc bên trong nên khi bạn bật điện sáng, đèn vừa có chức năng chiếu sáng lại có khả năng tích điện vào bên trong cục pin và tới khi đèn đột ngột tắt do mất điện, chiếc đèn vẫn tự động phát ra ánh sáng để duy trì nguồn sáng cho gia đình sử dụng. Hệ thống này được sử dụng bằng cảm biến thông minh nên sẽ xác định được khi nào là mất điện và khi nào là người dùng tắt đèn.

Nếu như trước đây mỗi lần nhà tôi mất điện, tôi đều đi tìm điện thoại để bật flash lên để chiếu sáng, hay đi lục lọi để tìm ra những cây nến nhỏ... Nhưng giờ đây, với việc khoa học phát triển, chúng tôi đã được sử dụng những thiết bị vô cùng thông minh và hữu ích. Đặc biệt dù mất điện có nhiều giờ thì chúng tôi vẫn luôn có nguồn sáng để chiếu sáng.

bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

2. Nguyên lý hoạt động của bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

- Khi có điện: Theo như thông tin sản phẩm hãng đưa ra, bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w này được sử dụng giống như một bóng đèn bình thường vì tôi thấy phần đui của nó là dạng xoáy cỡ E27 nên rất phù hợp để thay thế cho bóng đèn compact trong gia đình.

- Trường hợp mất điện: Bóng đèn vẫn sáng và bạn vẫn có ánh sáng để sử dụng bình thường như lúc chưa mất điện, lúc này chiếc đèn đã chuyển sang trạng thái sử dụng bằng Pin và hoạt động tối đa nhất từ 50-70% công xuất để đảm bảo pin vẫn còn để kéo dài ánh sáng từ 5 - 6 giờ.

bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

3. Những đặc tính mà bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w mang tới.

- Thiết bị có công suất cao và độ bền cao.

- Thân vỏ bóng đèn được làm bằng nhựa PC

- Bóng đèn không chứa thủy ngân và chất độc hại, đặc biệt không phát ra tia tử ngoại do đó rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

4. Ưu điểm của bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

- Với 9w nên vô cùng tiết kiệm điện năng, tháng trước tôi dùng rất nhiều mà tiền điện hết còn ít hơn cả dùng đèn sợi đốt thông thường. Ngoài ra không phần đui E27 nên dễ dàng thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang Compact.

- Chất lượng ánh sáng cao, sắc nét, không bị chói mắt, thiết kế rất sang trọng và tiện nghi.

bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

- Tuổi thọ của bóng dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

- Sản phẩm ít tỏa nhiệt nên không làm nóng bề mặt đèn và môi trường xung quanh, tránh được tình trạng cháy nổ bóng đèn so với các dòng truyền thống.

Việc sử dụng bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w chính là giải pháp tối ưu phục vụ cho nhu cầu mất điện của gia đình, hay những vùng thiếu điện với những không gian chiếu sáng hẹp. Bạn có thể sử dụng nơi chiếu sáng ít như phòng ngủ, cầu thang...

bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w

Hi vọng với những thông tin bóng đèn tích điện thông minh smartcharge led 9w mà tôi đã chia sẻ dưới đây, sẽ mang tới nguồn thông tin hữu ích tới bạn. Nếu bạn muốn tham khảo sản phẩm mà tôi đã mua thì bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo