+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

bong-den-thong-minh-philips-hue-kiem-soat-tot-anh-sang-tiet-kiem-dien

Bóng đèn thông minh philips hue kiểm soát tốt ánh sáng tiết kiệm điện

Bóng đèn thông minh philips hue là sản phẩm của hãng philips, đây là hãng ánh sáng lớn nhất thế giới hiện nay với hệ thống các sản phẩm chiếu sáng giúp kiểm soát tốt nguồn sáng trong căn nhà đồng thời giúp tiết kiệm điện một các tối ưu, mang đến vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà. Hãy cùng chúng tôi khám phá dòng sản phẩm này nhé.

bóng đèn thông minh philips hue

Trong hộp sản phẩm có tới 2 bóng đèn thông minh philips hue và 1 điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge cùng Ethernet, cáp nguồn. Bóng đèn thông minh philips hue có cường độ ánh sáng 600 lumens, và nhiệt độ màu 2700 Kelvin mang tới ánh sáng trắng rất ấm áp và bạn có thể thay đổi cường độ chiếu sáng tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Sản phẩm này rất dễ dàng lắp đặt chỉ cần vặn bóng đèn lắp vào đui đèn ở nhà sau đó kết nối với philips hue và tải ứng dụng app của Philips Hue là bạn sẽ có thể điều khiển và thiết lập được.

Việc cài đặt hết sức dễ dàng: vặn bóng đèn, kết nối Philips Hue Bridge và tải ứng dụng Philips Hue để thiết lập và điều khiển. Hãng sản xuất đã đặt các bóng đèn thông minh philips hue đều có tên bắt đầu là Philips Hue, chính vì thế để sử dụng thiết bị thì bắt buộc phải có 1 hub trung tâm để cài đặt thì nó mới hoạt động được. Do đó, bộ KIT này vô cùng phù hợp để bạn bắt đầu bước chân vào thế giới ánh sáng đầy màu sắc của Philips Hue.

bóng đèn thông minh philips hue

App ứng dụng Philips Hue này đều tích hợp sử dụng được trên cả hệ điều hành Android và IOS, và từ đó bạn có thể điều khiển các loại bóng đèn từ bất cứ nơi đâu, dù đi công tác xa hay đi làm đều có thể điều khiển được các thiết bị đèn trong gia đình thông qua điện thoại, smartphone. Bạn cũng có thể thiết lập bật tắt tự động theo lịch trình hay thay đổi cường độ chiếu sáng theo mục đích mà mình mong muốn.

Ví dụ như:

- Bật đèn trước khi về nhà vào trời tối.

- Tự động bật đèn vào 7h tối và tắt đèn 11h30 đêm...

Và điều này cũng giúp bạn không còn lo lắng khi đi ngủ mà quên không tắt đèn.

Ngoài ra nhờ vào alexa, trợ lý ảo Google và Home Assistant (Apple), bạn còn có khả năng điều khiển bật tắt bóng đèn qua giọng nói. Với hệ thống đèn thông minh Philips Hue, bạn có thể kết nối tới tận 12 thiết bị/phụ kiện, bao gồm cả công tắc thông minh Hue Tap.

bóng đèn thông minh philips hue

Bóng đèn thông minh philips hue này được hãng thiết kế sử dụng đui xoắn E27 rất phù hợp với mọi đui đèn hay đế đèn ở Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm lắp đặt mà không cần thay thế hay đục khoét tường để thay đi phần chuôi đèn.

Những lợi ích của bóng đèn thông minh philips hue

- Sản phẩm cực kỳ tiết kiệm điện,

- Ít tỏa nhiệt.

- Tuổi thọ cao hơn so với các loại bóng đèn truyền thống, từ đó giúp người dùng tiết kiệm được chi phí sử dụng.

- Bóng đèn thông minh philips hue có công suất 10w mang tới nguồn sáng vừa đủ cho căn phòng.

- Bóng đèn thông minh philips hue còn sử dụng kết nối ZigBee: nghĩa là bóng đèn sẽ nối ZigBee với cục trung tâm, rồi cục trung tâm giao tiếp với smartphone, tablet thông qua Wi-Fi và bạn có thể điều khiển thiết bị trong nhà một cách dễ dàng mà không cần qua wifi.

bóng đèn thông minh philips hue

- Bạn có thể bật tắt thiết bị đèn từ điện thoại di động.

- Tự điều chỉnh độ sáng của đèn trên smartphone.

- Bạn có thể thay đổi màu sắc của đèn theo ngữ cảnh mà mình mong muốn.

- Cài giờ để bật tắt đèn theo mong muốn và mục đích sử dụng.

- Bạn có thể điều khiển nhiều bóng đèn cùng một lúc, số lượng bóng có thể lên tới chục bóng trong một căn nhà.

- Tất cả những tính năng trên sẽ thực hiện thông qua điện thoại di động, máy tính bảng hay máy tính miễn là có kết nối internet.

- Ưu điểm tiện dụng: bạn có thể thay đổi màu sắc cho nhiều tình huống khác nhau như: đọc sách thì tăng sáng lên, khi dẫn bạn gái về nhà thì để ánh đèn mờ mờ. Khi mở tiệc tại nhà thì để đèn đỏ tím xanh vàng, khi buồn 1 mình thì để màu tím hoặc hồng mộng mơ...

bóng đèn thông minh philips hue

Bóng đèn thông minh philips hue sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm nhiều thú vị, hãy sắm ngay dòng sản phẩm thông minh này tại letgotech.com để được hưởng ưu đãi tốt nhất cùng sản phẩm chính hãng đến từ philips. 

Xem thêm:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo