+84904836595

Điện thoại hỗ trợ

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

bo-thiet-bi-ngoi-nha-thong-minh-xiaomi-home-kit-gom-nhung-gi

Bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi home kit gồm những gì?

Bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi home kit là bộ phụ kiện cao cấp mang tới cho bạn căn nhà thông minh, bộ sản phẩm này sẽ mang tới bộ cảm biến chuyển động, cảm biến đóng mở, một mô-đun kết nối cho các thiết bị gia đình và một trung tâm để kết nối các thiết bị này, qua đó có thể giám sát an ninh và kiểm soát môi trường của gia đình bạn.

Chức năng của bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi home kit

Chức năng chính của bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi home kit là điều khiển từ xa, chuông cửa thông minh, báo động chống trộm khi có người lạ đột nhập thông qua cặp đôi cảm biến đóng/mở cửa, cảm biến chuyển động.

bo-thiet-bi-ngoi-nha-thong-minh-xiaomi-home-kit-1

Nếu như phát hiện ra sự xâm nhập trái phép thì thiết bị sẽ tự động báo tin nhắn đến số điện thoại của bạn thông qua app Mi Home thông qua internet.

Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh màu, độ sáng của đèn ngủ, báo thức và đèn thông qua app Mi Home

Sản phẩm rất đa chức năng và nhỏ gọn

Bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi home kit chính là bộ não của ngôi nhà vì nó cho phép kết nối tới cảm biến của đèn ngủ, chuông cửa... và rất dễ dàng để cài đặt thông qua phần mềm Mihome. Kho kết hợp với các thiết bị, hay bộ cảm biến thì nó có thể giúp ta:

bo-thiet-bi-ngoi-nha-thong-minh-xiaomi-home-kit-2

- Báo động cho người trong gia đình khi có chuyển động đi qua, tự động bật đèn sáng khi phát hiện có người trong vùng cảm ứng.

- Bật tắt các thiết bị trong nhà hay báo chuông gọi con dậy dễ dàng thông qua việc bật, tắt trên điện thoại.

- Báo động khi có xâm nhập trái phép như cửa bị mở, cửa sổ bị mở, hay trộm vào nhà, cửa mở tự động bật đèn, tắt đèn, bật điều hòa...

- Báo động khi hệ thống cảm biến cảm thấy nhiệt độ trong nhà quá cao/độ ẩm quá hạn mức hoặc thấp quá hạn mức để người dùng có thể xử lý kịp thời.

- Kết hợp với Camera để ghi lại những hình ảnh xâm nhập trái phép và gửi cho chủ nhà.

Bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi home kit gồm có 4 bộ phận chính.

1, Thiết bị điều khiển chính có khả năng kết nối wifi, loa báo động, loa báo thức cùng đèn Led 16 triệu màu bạn có thể điều chỉnh trên app điện thoại.

2, Nhờ vào cảm biến chuyển động, phát hiện chuyển động trong bán kính 4m, góc rộng khoảng 170 độ, khoảng cách trước mặt là 7 mét.

3, Chuông cửa giúp điều khiển các subdevices khác.

4, Cảm biến đóng mở cửa

Thiết kế của bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi home kit

- Vỏ bọc bên ngoài được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp, tiếp tới là loa báo động có hệ thống khuếch đại âm giúp âm vang to hơn.

- Sản phẩm sử dụng chip thông minh xiaomi, có hệ thống 18 bóng đèn led gồm có 16 triệu màu và 256 chế độ điều chỉnh ánh sáng.

Kết hợp với 1 số thiết bị trong bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi home kit, mang công nghệ quản lý bảo mật đầy an toàn cho bạn như:

+ Đèn sẽ sáng lên theo màu mà bạn điều chỉnh trước đó.

+ Phát hiện chuyển động khi bạn thức dậy hay bước xuống giường.

Bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi home kit luôn là sản phẩm mang đến tiện ích cho con người trong cuộc sống hiện đại ngày này. Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm thông minh thì hãy liên hệ với Letgotech qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
chat-zalo